Bạn biết cách phân biệt shop túi xách thật giả chưa ?

Shop túi xách giả là một trong những vấn nạn của ngành công nghiệp thời trang. Nhiều người mất tiền oan vì bí quyết chọn túi xách phải hàng giả, nhất là với những người thích cách chọn mua túi xách sắm trực tuyến. Vì thế, khi mua online, bạn cần phải biết cách phân biệt túi xách hàng hiệu thật/giả.

Nguồn gốc sản phẩm sẽ giúp bạn bạn suy đoán về khả năng hàng giả hàng thật, ví dụ như đó là một cửa hàng online được người quen giới thiệu hoặc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một cửa hàng hoăc website trông không chuyên nghiệp hoặc cao cấp thì rất nhiều khả năng sẽ cung cấp các sản phẩm kém chất lượng.Nếu phần vải lót bên trong của túi xách được làm từ chất liệu mỏng như giấy tổng hợp hoặc da lộn nổi các hạt sần sùi để có cách phân biệt túi xách hàng hiệu thật/giả chính xác nhất.

Sau cùng, mùi của túi cũng có thể phản ánh độ xịn, giả của túi xách. Túi xách nhái thường có mùi của chất liệu tổng hợp, sử dụng quá nhiều keo hoặc những chất liệu đã qua xử lý hóa học khá nặng.