Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại bảng văn phòng theo hotline 0433 70 72 73 hoặc bạn có thể tham khảo và kiểm chứng thực tế tại kho 20B5 ngõ 6 Kim Đồng Hoàng Mai Hà Nội.
Bảng từ là dòng bảng chất lượng tương đối cao trong dòng bảng văn phòng nếu đem so về chất lượng với bảng kính viết bút dạ thì bảng từ trắng cũng không liệt bại mấy về chất lượng mặt bảng và khả năng lau xóa khi sử dụng , nó chỉ kém bảng kính viết bút dạ ở mực độ thẩm mỹ. Về chất lượng mặt bảng , mặt bảng từ được cấu tạo từ thép và được sơn công nghệ cao tạo cho mặt bảng một khả năng chống lóa và lau xóa được dễ dàng. Trên mặt bảng còn được kẻ các dòng và cột cách nhau với khoảng cách đều 5 cm tạo thành lưới ô vuông 5x5 cm. Mặt sau bảng được cấu tạo từ cốt nhựa tổ ong làm giảm trọng lượng của bảng và song song tăng khả năng chống chịu nước cho bảng. Xung quanh bảng được bo bằng khung nhôm và 4 góc là bọc nhựa tạo thẩm mỹ và giảm tối đa việc có thể gây tổn thương cho người sử dụng khi sử dụng bảng. Bảng được chia làm 2 loại là bảng từ với mặt bảng màu trắng và dùng bút dạ để viết , loại thứ 2 là bảng từ trắng viết bút dạ xanh với mặt bảng màu xanh và dùng phấn trắng để viết lên bảng , cả 2 loại bảng đều có thể dùng từ thạch để kẹp tài liệu lên bảng. Bảng rất đặc biệt ở chỗ vừa có thể viết bút và vừa dùng từ thạch để ghim tài liệu lên bảng được.

Một loại bảng nữa chỉ dùng vào mục tiêu ghim tài liệu là bảng ghim: bảng ghim nỉ là một trong các loại bảng văn phòng , bảng có công dụng dùng để ghim tài liệu lên bảng chẳng hạn như các công văn , các quyết định hay các thông cáo trong văn phòng , ….. Về mặt cấu tạo bảng được chia làm 2 loại là bảng ghim nỉ mặt nỉ và bảng ghim nỉ mặt gỗ bần cao cấp. Bảng ghim nỉ mặt nỉ và bảng ghim nỉ mặt bần đều có cấu tạo theo một nguyên tắc chung là khung nhôm bo xung quanh tạo thành bộ khung kiên cố cho bảng và các góc bảng được bo bằng góc nhựa tránh sự đụng chạm gây tổn thương như với các loại bảng khác. Cả hai loại bảng ghim nỉ chỉ khác nhau ở chỗ là một loại mặt bảng ghim là vải nỉ và loại kia là mặt bảng là gỗ bần nghiền ra và cán trộn với keo tạo thành mặt bảng gỗ bần. Giữa mặt bảng và lớp mút của bảng được gắn với nhau bằng lớp keo tổng hợp rất vững chắc đảm bảo không bị bong hay phồng rộp trong quá trình sử dụng. Với bảng ghim nỉ bạn có thể an tâm rằng bề mặt bảng luôn phẳng và không có chuyện để lại vết chân đinh ghim sau khi ghim tài liệu bởi sự co dãn của mặt bảng là rất tốt , nó sẽ làm mờ đi vết đinh ghim ngay sau khi bạn rút đinh ghim ra khỏi mặt bảng.