Có rất nhiều cách giảm cân hiệu quả, nhưng để giảm được lượng mỡ bụng nhanh nhất thì chúng ta phải áp dụng đến một chế độ thể dục cũng như lựa chọn đồ ăn hợp lý, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn thêm về cách giảm cân cấp tốc nhất trong một thời gian ngắn. Các bạn có thể áp dụng để hoàn thiện trong việc lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.


Xông hơi: Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Để thật sự giảm cân cấp tốc và mỡ bụng, cần thời gian và sự kiên trì.


Ăn muối nhiều: Chế độ ăn uống chứa nhiều muối làm cho chị em dễ bị tích mỡ ở vùng bụng. Vậy cần ăn gì để hạn chế muối? ăn gì để eo thon dáng đẹp? Câu trả lời là hãy sử dụng các món luộc, hấp thay vì các món kho, chiên, xào.


Ăn đủ 3 bửa 1 ngày: Dù với mục đích giảm cân bạn vẫn nên ăn đầy đủ 3 bữa trong ngày. Đặc biệt bữa sáng cần đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo năng lượng để duy trì hoạt động cho một ngày tuy nhiên cần ít chất béo, íttinh bột và đường. Các bữa ăn nên bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và đặc biệt nhiều rau. Thực đơn nên bao gồm những thực phẩm làm giảm béo và ít nhất 5 phần trái cây và rau xanh, cách giảm cân nhanh sẽ hiệu quả hơn việc bạn cứ nhịn ăn. Không tốt cho sức khoẻ

Để tìm hiểu thêm các cách thức giảm cân nhanh và hiệu quả hay hãy đến với các bí quyết giảm cân của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về giảm cân hay nhất đến với các bạn, chúc các bạn giảm cân tốt và có được vóc dáng như ý muốn.