Nước ta đang phát triển nên là điều kiện thuận lợi cho viêm xoang mũi , viêm mũi dị ứng trở nên phổ biến Những bệnh này tuy không nguy hiểm nhưng lại gây rất nhiều khó chịu cho người bệnh Do vậy ta cần chữa viêm xoangchữa viêm mũi dị ứng sớm
NHỮNG HẠN CHẾ THƯỜNG GẶP KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG
- Đa số chúng ta khi biết mình bị bệnh viêm xoang liền mua thuốc kháng sinh để uống: Trong khi chưa rỏ nguyên nhân gây viêm xoang là do nấm hay vi khuẩn, kháng sinh không diệt tận gốc được 100% nấm hay vi khuẩn nên khi ngưng uống kháng sinh vi khuẩn, nấm sẽ phát triển trở lại.
- Dùng thuốc bột thổi vào mũi: Đây là phương pháp sai lầm và rất nguy hiểm vì khi bột thuốc vào gặp dịch nhầy có thể gây tắc lỗ thông xoang làm bệnh nặng lên.
- Thuốc xịt mũi: Do cấu tạo của xoang khá phức tạp nên thuốc dạng xịt khó vào được những vùng xoang sau hoặc vào được nhưng nồng độ cũng như hàm lượng thuốc giảm.
- Uống thuốc thang: Bản chất của xoang là do ứ động dịch chứa nấm và vi khuẩn nên uống thuốc thang không thể loại trừ hết 2 nguyên nhân này.
- Phẫu thuật viêm xoang: Phương pháp này khá tốn kém, cộng với tâm lý ngại đụng đến dao kéo nên không phải ai cũng áp dụng được.
GIẢI PHÁP MỚI CHO NGƯỜI MẮC BỆNH VIÊM XOANG
Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách điều trị bệnh viêm xoang - viêm mũi đơn giản, không những đem lại hiệu quả rất cao mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí chữa bệnh.
Phương pháp này sẽ giải quyết được những hạn chế trong việc điều trị viêm xoang đã nêu trên, hiệu quả điều trị đã được kiểm chứng trên hàng vạn bệnh nhân trong và ngoài nước .
Phương pháp điều trị đặc hiệu được giới thiệu ở đây là dùng một loại thuốc xông mũi bí truyền, có nguồn gốc từ hạt một loại cây quý hiếm, được thu hái, bào chế và sao tẩm theo kinh nghiệm gia truyền tạo nên bài thuốc kỳ diệu này. Thuốc có nguồn gốc 100% tự nhiên không có tác dụng phụ hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Thời gian điều trị từ 9-27 ngày tùy vào trường hợp bệnh cấp hay mãn tính.(Chi phí một ngày điều trị là: 32.000đ)
CÁCH ĐIỀU TRỊ:
Chuẩn bị: Một chiếc bát nhỏ, một tấm bìa cứng quấn thành hình phễu (chiều cao 25-30cm) 2 viên than gỗ bằng quả trứng hoặc có thể thay than bằng bếp ga, đèn cồn, xơ dừa khô...
Cách xông: Cho 3 hạt thuốc lên than hồng, bếp ga hoặc đèn cồn..... Khi thấy khói bốc lên bỏ thuốc vào bát, dùng miệng phễu úp lên, đầu nhỏ cho vào mũi hít nhẹ cho luồng khói thuốc bay vào hoóc xoang, sau đó thở ra bằng miệng, khi thuốc cháy hết lượng khói giảm dần, lại cho thêm 3 hạt khác... làm như vậy cho đến hết một gói nhỏ thuốc (khoảng 20-25 hạt).Thời gian điều trị liên tục trong 9 ngày, mỗi ngày 1 lần 20 -30 phút.
Liệu trình điều trị:
+ Nếu viêm xoang nhẹ chỉ cần xông một liệu trình 9 đêm thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.
+ Trường hợp nặng bệnh nhân cần phải xông 2 liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau một tuần.
+ Nếu bệnh mãn tính, thời gian mắc bệnh kéo dài mới cần xông đến 3 liệu trình.
+ Hầu hết bệnh nhân sau khi điều trị sẽ khỏi hoàn toàn không tái phát.
Lưu ý: Lượng than dùng rất ít, khi than đã cháy hồng sẽ không còn khói nên không gây độc hại. Nếu phương pháp đốt bằng than không tiện bạn có thể đốt bằng bếp ga, bếp mayso, đèn cồn, xơ dừa khô..
CƠ CHẾ CHỮA BỆNH CỦA THUỐC
Bản chất của viêm xoang là do ứ đọng dịch nhầy chứa vi khuẩn hoặc nấm gây tắc lỗ thông xoang dẫn đến viêm nhiễm, tạo mủ trong các hoóc xoang gây đau nhức hoặc chảy đờm xuống họng, mà cấu tạo giải phẫu của các xoang thông nhau và bắt đầu từ mũi vì vậy chỉ phương pháp xông thuốc khói thuốc mới có thể đi sâu vào tất cả các hoóc xoang, sức nóng của khói thuốc có tác dụng kích thích cơ chế tự đào thải toàn bộ các dịch nhầy, mủ nhiễm khuẩn ra ngoài.
Trong thành phần khói thuốc có chứa một loại kháng sinh thực vật cực mạnh tấn công trực tiếp vào chỗ viêm nhiễm, diệt đồng thời đào thải tất cả vi khuẩn và nấm gây viêm mũi - viêm xoang ra ngoài, khôi phục chức năng bình thường của niêm mạc, đồng thời bảo vệ chống lại việc xâm nhập của vi khuẩn và nấm làm tái phát bệnh.Phục hồi trạng thái sinh lý bình thường của xoang.
Nguồn : đánh giá thuốc