Ứng dụng chỉnh ảnh giờ đây không thể thiếu trong các điện thoại smartphone, đặc biệt là các cô gái, chúng khiến ảnh của bạn long lanh và lãng mạn hơn để tự tin up ảnh. Sau đây là 3 ứng dụng chỉnh ảnh được cộng đồng ưa thích nhất hiện nay.


1. Springtai game audition mien phi


Bằng việc cung cấp khá năng tùy chỉnh vùng chọn, bạn có thể dễ dàng chọn những vị trí mà bạn muốn làm cho thân mình giãn ra hay co lại một cách dễ dàng và chính xác nhất. Được người dùng biết đến rộng rãi từ đầu tháng 8 năm ngoái, Spring lúc bấy giờ chỉ có tính năng giúp đối tượng trong ảnh cao hơn. Hiện ứng dụng này đã có thêm khả năng làm "gầy đi" và "chỉnh sửa vị trí đầu" của nhân vật trong hình nữa.


Nhà phát hành ứng dụng Spring cho biết hiện nay ứng dụng này đã có tới 4 triệu người dùng tại 217 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng này cũng có khả năng chỉnh sửa ngày càng... tự nhiên hơn nhờ công nghệ được cải thiện so với những ngày đầu.


2. Camera360

Tự nhận mình là một trong những ứng dụng miễn phí mang lại khả năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ hàng đầu hiện nay, con số 400 triệu người dùng trên toàn thế giới có lẽ cũng đã phần nào nói lên được sức mạnh của Camera360.


Camera có những tính năng vô cùng phong phú cho những nước màu ảnh khác nhau như cổ điển, hiện đại, mùa thu, mùa hè, ngọt ngào giúp bạn có nước da hoàn hảo… hay những tính năng làm mờ chỉnh độ tương phản…. giúp các bạn gái cho những bức hình đẹp nhất.


Được biết, Camera360 không chỉ được yêu thích tại Việt Nam. Trong thực tế, ứng dụng này đã đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng hạng mục hình ảnh ở 75 quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có Mỹ, Đức, Brazil, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc...


Tham khảo: tai game audition