Có nên cài đặt bootrom và game server tại các phòng máy

Mặc dù công nghệ cài đặt bootrom và game server mới chỉ được áp dụng cho những phòng máy ra đời sau (khoảng 2 năm trở lại đây), nhưng với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và kinh phí, xu hướng server bootrom đang dần trở nên lan rộng khá nhanh

Điều quan trọng nhất có lẽ là các phòng máy cần được hỗ trợ chuyển đổi công nghệ một cách nhanh, gọn mà không ảnh hưởng gì đến ngân sách lẫn chất lượng game. Đây chính là bài toán dành cho các nhà sản xuất và phát hành phần mềm máy chủ bootrom.Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn phần mềm Bootrom trên thị trường, bởi công nghệ phòng máy chính là một trong những yếu tố quyết định doanh thu, lợi nhuận của quán nhất là trong thời buổi giá giờ chơi không cao, phí điện nước đắt đỏ, đối thủ cạnh tranh thì không đếm xuể như hiện nay. Mà thực chất không phải phần mềm cài đặt máy chủ bootrom nào cũng có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu người dùng.

Theo xu thế chung, những phần mềm mang tính kinh tế cao và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ luôn là lựa chọn cài đặt máy chủ bootrom hàng đầu của chủ quán net.