Học ngay cách làm trắng da sau sinh bằng nghệ tươi


(Nguồn của: Học ngay cách làm trắng da sau sinh bằng nghệ tươi http://thammyvienylan.vn/lam-trang-d...nghe-tuoi.html)


Làm mẹ là thiên chức cao cả của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi sinh con, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi, đặc biệt là làn da. Chính vì vậy, tình trạng rạn da, da sẫm màu luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Học ngay cách làm trắng da sau sinh bằng nghệ tươi là bí quyết giúp chị em lấy lại làn da sáng hồng dễ dàng.

Lưu ý khi làm đẹp sau khi sinh

Đối với chị em, làm đẹp luôn là một trong những nhu cầu không thể thiếu. Đặc biệt, sau khi sinh, làn da chị em thường phải chịu nhiều tác động nặng nề. Làm trắng da để cải thiện sắc tố là một trong những nhu cầu làm đẹp cần thiết. Tiuy nhiên, những phương pháp tắm trắng thông thường như sử dụng hóa mỹ phẩm có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình cho con bú.
Các bà mẹ yêu thích công thức làm sáng da sau khi sinh từ thiên nhiên


Sử dụng cách làm trắng da sau sinh bằng nghệ tươi là một trong những phương pháp làm đẹp da được nhiều chị em yêu thích. Đây là công thức làm đẹp da có nguồn gốc từ dân gian nổi tiếng với hiệu quả cao.

Làm trắng da với nghệ tươi

Cách làm trắng da sau sinh bằng nghệ tươi an toàn với sức khỏe của các mẹ đồng thời mang lại hiệu quả cao. Nghệ tươi chứa nhiều vitamin E có tác dụng làm sáng da từ sâu bên trong đồng thời tái tạo làn da, chống rạn da sau sinh nhanh chóng.Công thức làm sáng da với nghệ tươi được nhiều bà mẹ yêu thích


Cách thực hiện này khá đơn giản: 100 gr nghệ tươi, rửa sạch sau đó giã nát. Ủ hỗn hợp này lên da trong 15’. Nên thực hiện 2 lần/ tuần trước khi đi ngủ sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả.

Xem để biết thêm chi tiết tại: lam trang da sau sinh bang nghe tuoi
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633