- Công ty dịch vụ CHO THUÊ GIÁ RẺ được thành lập từ ngày 7 tháng 3 năm 2012. Văn phòng của công ty được đặt tại: Số 1, Ngõ 197, Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Là một công ty dịch vụ, chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
- Công ty được hình thành và phát triển trên nền tảng của dịch vụ cho thuê giá rẻ đã hoạt động hơn ba năm trước đó. Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành dịch vụ cho thuê, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.
- Với mục tiêu phát triển của công ty chúng tôi là: VƯƠN TỚI DỊCH VỤ HOÀN HẢO. Chúng tôi luôn cố gắng để dịch vụ của chúng tôi hoàn hảo trong từng khâu:
+ Hệ thống nhận diện thương hiệu và logo cùng với hệ thống website giới thiệu sản phẩm đã được hoàn thiện. Khách hàng có thể xem hàng trên website chính cũng như hệ thống site vệ tinh của các lĩnh vực cho thuê. Chúng tôi luôn cam kết hàng trưng bày trên website và hệ thống site là hàng thực tế.
+ Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google các từ khóa liên quan đến mặt hàng cần thuê của công ty. Công ty đã tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nên các từ khóa luôn ở trang đầu của google. Ngoài ra công ty có trang web dành cho di động sẽ giúp khách hàng có thể xem hàng, đặt hàng mọi lúc, mọi nơi.
+ Hệ thống trang web đồng nhất sẽ giúp khách hàng tìm hiểu, lựa chọn mặt hàng nhanh nhất. Chỉ cần một nháy chuột, quý khách có thể tham khảo hàng trên hệ thống website và site vệ tinh, chỉ cần 1 cuộc điện thoại và 15 phút sau quý khách sẽ có báo giá. Chúng tôi luôn phấn đấu để kí hợp đồng, thực hiện hợp đồng cũng như thanh toán một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng nhiều nhất.
+ Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, đội ngũ kĩ sư tay nghề cao sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm trong suốt thời gian diễn ra hợp đồng.
- Chúng tôi luôn hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nền tảng mua sắm của toàn xã hội. Từng bước đưa xã hội tiến gần với mua bán online – một thị trường mua bán của xã hội công nghệ thông tin. Công ty luôn có liên kết với các đối tác thiết bị cố định nên sẽ mang lại yên tâm cho khách hàng khi thuê các mặt hàng . Với nguyên tăc: đặt mình vào địa vị người khác và đối xử trên mong đợi của họ chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
- Với nguyên tắc làm việc: Tập trung - tinh tế – thần tốc, công ty đã và đang tạo được uy tín với các đối tác thông qua các hợp đồng lớn . Đặc biệt, công ty chúng tôi có hệ thống máy tính cấu hình cao core i5 – Ram 4Gb tiên tiến, hiện đại hơn hẳn so với các dòng máy trước. Hệ thống máy tính cấu hình cao core i5 – Ram 4Gb chạy nhanh, ổn định với nhiều phần mềm hỗ trợ chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Đây là đời máy mới, ít công ty dịch vụ cho thuê khác đầu tư để trang bị nhưng công ty CHO THUÊ GIÁ RẺ chúng tôi lại có với số lượng lớn do đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách mỗi khí tổ chức sự kiện, đào tạo, hội thảo hoặc đơn giản chỉ là nâng cấp hệ thống máy tính của công ty hoặc cơ quan mình. Chúng tôi luôn cam kết khách hàng sẽ được thuê các dòng máy tính mới nhất, tiên tiến nhất mà giá thành lại rẻ nhất.
- Hãy đến với công ty chúng tôi để mỗi khách hàng là một thượng đế, mỗi doanh nghiệp là một bạn đồng hành, mỗi cơ quan là một đối tác tốt cùng nhau phát triển.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ
Mã số thuế: 0105813002 cấp tại TP Hà Nội
VPGD: Số 1, Ngõ 197 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Website : http:// chothuegiare.com.vn