Trò chơi Khu Vườn Trên Mây là một game đã có từ lâu và được sự đón nhận rất nhiệt tình của cộng đồng người chơi. Bạn sẽ được đến với một khu vườn rất kì lạ, được trồng trên những đám mây chứ không phải ở mặt đất nữa. Tuy nhiên, những công đoạn chăm sóc cho nó có vẻ như khá giống với bình thường, và đó sẽ là những công việc thú vị đấy bạn. Lần lượt các hạt giống được bỏ vào trong chậu sau khi đã được xới đất. Bạn sẽ dùng một chiếc xẻng để xới đất trong các chậu cây lên. Tuy nhiên, xẻng chỉ dùng được một số lần thôi, và để sử dụng tiếp thì bạn phải sửa nó đấy. Cửa hàng sẽ là nơi mà bạn mua các hạt giống, nông cụ cũng như các vật trang trí.


Một số loại cây cần phải có thời gian canh tác lâu ngày nên cần bạn phải tưới nước thường xuyên, nếu không chúng sẽ chết đấy nhé. Sử dụng máy bơm nước để có thể đổ nước vào đầy bình. Và khi đã sở hữu nhiều chậu hạt giống, bạn sẽ có thể mua thêm và sở hữu nhiều tầng mây để có thể trồng trọt, canh tác đấy. Như thế các sản phẩm, nông phẩm của bạn sẽ thu về được nhiều hơn. Hãy khéo léo sử dụng khả năng quản lý của mình để đạt được những điểm số cao nhất trong game mini hot này bạn nhé.
Game với phong cách ngộ nghĩnh cùng nội dung khá phong phú, có rất nhiều điểm chung giống với trò chơi Nông Trại Vui Vẻ. Bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi tham gia vào trò chơi này đấy. Và hãy tạo ra thật nhiều sản phẩm ngộ nghĩnh, dễ thương, thu thật nhiều lợi nhuận từ chúng để có thể đạt được những số điểm kỉ lục trong game văn phòng vui nhộn này bạn nhé.