Tổng hợp 3 cách làm trắng da cho phụ nữ sau sinh

(Nguồn của: Tổng hợp 3 cách làm trắng da cho phụ nữ sau sinh http://thammyvienylan.vn/lam-trang-d...-sau-sinh.html)


Sau khi sinh con, làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Bên cạnh việc lấy lại vóc dáng, làm trắng da là dịch vụ làm đẹp được quan tâm hàng đầu. Để nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn tuổi thanh xuân, các mẹ hãy tham khảo những cách làm trắng da cho phụ nữ sau sinh siêu hiệu quả nhé.


Tắm trắng Whitening Jolene

Được đánh giá là một trong những cách làm trắng da cho phụ nữ sau sinh an toàn và hiệu quả cao. Công nghệ làm trắng da Whitening Jolene đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu kiểm định và đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng.


Làm trắng da an toàn và hiệu quả với Whitening Jolene

Whitening Jolene áp dụng công thức làm đẹp từ nguyên liệu cao cấp và quy trình tắm trắng chuẩn quốc tế nên đảm bảo hiệu quả cao. Thời gian tắm trắng chỉ diễn ra trong một liệu trình duy nhất nên không ảnh hưởng đến thời gian chăm sóc bé. Các mẹ sẽ được trải nghiệm quá trình làm trắng 3 tác động: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và làm trắng da bằng mỹ phẩm cao cấp từ Pháp.

Công thức làm trắng từ thiên nhiên


Đối với các mẹ yêu thích công thức làn đẹp từ thiên nhiên thì chắc chắn không thể bỏ qua cách làm trắng da cho phụ nữ sau sinh với nghệ non và sữa tươi. Đây là phương pháp làm sáng và tái tạo da được lưu truyền từ lâu trong dân gian nhận được sự yêu thích của nhiều chị em.Làm trắng da với nghệ non và sữa tươi nguyên chất


Với phương pháp có nguồn gốc từ thiên nhiên, các chị em hoàn toàn yên tâm không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho bé bú. Cách thực hiện: 100 gr nghệ non giã nát với 40 ml sữa tươi. Sau đó ủ hỗn hợp này lên da trong 10’. Kiên trì thực hiện trong 3 tuần sẽ nhận thấy hiệu quả từ phương pháp này.


Xem để biết thêm chi tiết tại: lam trang da cho phu nu sau sinh
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633