Nguồn Thu gọn cánh mũi | Dichvunangmui.com

Chào bác sỹ tư vấn, cách đây 2 năm mình có đi phẫu thuật nâng mũi, sau khi tiến hành, mũi của em tuy cao lên nhưng cánh mũi vẫn bị to do đó nhìn mũi chưa được hoàn hảo. Bác sĩ cho em biết có thể thực hiện thu gọn cánh mũi được hay không bên cạnh đó thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành vậy ạ?
(Anh Thương, Quảng Ngãi)

Nâng mũi - Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt NamGiải đáp:

Bạn Thương thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi tới cho Thẩm mỹ viện, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ” của Thương như sau:

Các phương pháp nâng mũi trước kia chỉ chú trọng đến việc làm cho sóng mũi cao lên mà chưa chú trọng tới vấn đề cho cánh mũi thon gọn đồng thời hài hòa, chính vì thế nhiều người sau khi nâng mũi vẫn chưa hài lòng với chiếc mũi mới của em. Bằng kỹ thuật thu gọn cánh mũi sẽ là 1 phương pháp hữu hiệu giúp khách hàng có được chiếc mũi như ý.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng, thu gọn cánh mũi có thể được tiến hành bằng 1 trong hai phương pháp: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi .
– Cuộn cánh mũi áp dụng trong khách hàng nếu cánh mũi rộng mà thành mỏng – Cắt cánh mũi ứng dụng với trường hợp thành mũi dày mà to.

Thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu tương đối đơn giản, chỉ việc gây tê nhẹ vùng mũi và thời gian phẫu thuật từ 30-45 phút, vô cùng nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn.

Thông thường, sau khi sửa mũi, chỗ cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – ba ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi khách hàng cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

Đồng thời để hạn chế đau sưng đồng thời tránh sẹo khách hàng cần phải làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc của thẩm mỹ viện như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh đúng cách, hạn chế ăn những thực phẩm gây sẹo lồi…để giúp cho sự hồi phục được nhanh hơn.Với tình trạng của bạn, sau khi nâng mũi vẫn chưa được như ý, Thương hoàn toàn có thể tìm đến những thương hiệu thẩm mỹ uy tín để tiến hành Thu gọn cánh mũi, giúp cánh mũi trông đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành