Cách triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên có rất nhiều trên các trang mạng mà bạn có thể lựa chọn. Sau đây là cách triệt lông hiệu quả nhất mà chúng tôi sàng lọc vào muốn gửi đến bạn.

Sử dụng sáp ong để waxing


Sáp ong là nguyên liệu waxing tự nhiên được kiểm chứng rất nhiều và được chứng nhận tốt làn da và mang lại kết quả hoàn mỹ.

Bạn chỉ cần đun nóng sáp để nguội, sau đó thoa lên vùng da cần tẩy lông, dán một miếng vải lên đó, chờ cho sáp khô lạnh và dính vào các sợi lông, cuối cùng thì thực hiện động tác giật dứt khoát miếng vải theo chiều ngược mọc lông để các sợi lông theo đó mà bị loại bỏ.

Lưu ý khi thực hiện xong thì nên thoa dầu dừa hay kem dưỡng da để da ở vùng tẩy lông nhanh hồi phục.

>>> cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà
>>> tẩy lông chân tay

Sử dụng mật ong với chanh


Vẫn được xem là thần dược làm đẹp của phái đẹp, sự kết hợp của mật ong và chanh đem lại kết quả vô cùng bất ngờ làm bạn hài lòng tuyệt đối, trong chanh có chứa axit tự nhiên giúp tẩy đi những vi ô lông đáng ghét, cùn với mật ong làm xoa dịu vết thương cung cấp dưỡng chất giúp vùng da tẩy lông phục hồi nhanh chóng.

Bạn chỉ cần trộn mật ong với nước cốt chanh, nên thêm chút bột gạo để có hỗn hợp sánh. Sau đó bôi lên vùng cần tẩy lông, tốt nhất là để qua đêm, thức dậy rủa với nước mát. Sau vài lần bạn sẽ có kết quả vô cùng mỹ mãn.

Công nghệ cao


Nói đến cách tẩy lông không thể không nhắc đến công nghệ cao. Một cách mà bạn không cần lo nghĩ gì, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình

Công nghệ ánh sáng New E Light Plus triệt được tất cả các loại lông ở những vùng da khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…rất an toàn, hiệu quả và không gây đau rát. Do đó, đây là phương pháp triệt lông được nhiều người tin tưởng lựa chọn.