Hiện tượng đóng băng trong kho lạnh


Với các doanh nghiệp hay công ty sản xuất và chế biến thực phẩm, ngoài ra còn có như dược phẩm, nông phẩm, thủy sản… kho lạnh là một giải pháp an toàn trong việc bảo quản chúng được lâu hơn, tránh bị hư hại khi để bên ngoài nhiệt độ thường. dường như ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với việc bảo quản thực phẩm trong môi trường lạnh vì nó làm giảm quá trình lên men, hư hại do tránh được những yếu tố xúc tác từ bên ngoài trong một thời gian dài.


Tuy nhiên trong qua sử dụng, vận hành máy móc khó tránh khỏi những sự cố, trục trặc kỹ thuật không mong muốn: nhiệt độ lạnh giảm, hiện tượng đóng băng trong kho… mà kho lạnh công nghiệp thường xuyên xảy ra những vấn đề này.


Nguyên nhân hiện tượng đóng băng


Do có sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai môi trường, có hiện tuongj ngưng tụ khi không khí nóng bên ngoài tràn vào lúc tần suất đóng và mở cửa kho rất nhiều khi vận chuyển hàng hóa (nhiệt độ kho lạnh 00C tới -100C)


Hiên tượng ngưng tụ sẽ xuất hiện tạo tuyết, đóng băng trên trần nhà, sàn nhà, thùng chứa sản phẩm, ngay cả hệ thống làm lạnh.


Để khắc phục những hiện tượng đóng băng trong kho lạnh bạn hãy liên hệ với chúng tôi.


Công ty CỔ PHẦN NHIỆT LANH AN KHANG có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sữa chữa, lắp đặt, thi công các kho lạnh công nghiệp, kho lạnh lớn và nhỏ khác nhau theo yêu cầu khách hàng.


Công ty chúng tối có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, hiệt tình và làm việc nhanh chóng.


Khi bạn có những thắc mắc hay kho lạnh bị hư hỏng, chúng tôi sẽ đến ngay, công ty bảo trì kho lạnh ở khu vực Tp. HCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ.


Khi lắp đặt kho lạnh, chúng tôi sử dụng hoàn toàn hàng mới về với công nghệ tiên tiến nhất, giá cả cạnh tranh.


Sữa chữa kho lạnh cần có rất nhiều kinh nghiệm vì nó còn chịu nhiều yếu tố vật lý, kinh nghiệm kiến thức mà công ty chúng tôi luôn đảm bảo được điều đó.


Giải pháp khắc phục kho lạnh đóng băng có rất nhiều, nhưng đây là một số cách điển hình:


Lắp đặt máy khử ẩm rotor chuyên dụng để khắc phục vấn đề trên Desiccant Dehumidifier chỉ tập trung vào việc hút ẩm mà không cần lo ngại làm ảnh hưởng nhiệt độ của kho lanh.


Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG


Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM


Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM


MST : 0309917137


FAX : 08 7300 1360


Tổng đài: 08 66 525 995


Hotline :0947 459 479


Email:phanquyen20082000@yahoo.com


Website:http://kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com