Trong những năm gần đây, mọi sản phẩm đều thi nhau cải tiến, các loại chăn ga gối đệm cũng không kém phần sôi nổi. Mỗi một mùa đi qua là một mẫu mới xuất hiện, mẫu mới thay thế những cải tiến, những kiểu cách, hình dạng, kích thước, màu sắc, đặc biệt là du nhập thêm nhiều loại lông khó tìm nhất. Các sản phẩm chăn thay đổi gần đây nhất phải nói đến như: chăn lông cừu, chăn băng lông, chăn điện,... Và biết được xu hướng năm tới hay chính sự tìm hiểu của du khách thập phương, trên khắp mọi miền đang muốn tìm hiểu thêm nhiều loại chăn lông mới thì dường như Chăn Lạc Đà sẽ có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong năm tới.

Với độ dày 3 lớp rất chắc chắn, chăn lạc đà tạo cảm giác ấm rất nhanh, và giữ được độ ấm lâu. Đặc biệt là chăn lạc đà đắp rất nhẹ, không hề bị rụng lông lạc đà, giúp cho bé có thể nằm, chơi đùa trên chăn mà không sợ các bệnh về đường hô hấp, rất thích hợp với môi trường nóng ẩm và không quá lạnh của Việt Nam .

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm Chăn Lạc Đà
. Giá: 1.200.000 VND
Xuất xứ • Sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Hàng xuất khẩu Châu Âu,EU
Chủng loại • Có đường viền
Chiều Dài Chăn • 2m2 + 3%
Chiều Rộng đệm
• 2m + 3%
Cân nặng
• 4 Kg
Chăn Lạc Đà
• Chăn Lạc Đà có độ bền cao hơn chăn lông bình thường, màu sắc phong phú và đặc biệt thích hợp với môi trường nóng ẩm và không quá lạnh ở Việt Nam.
• Chăn Lạc Đà được thiết kế với bề mặt bằng nhung, rất mềm và mịn, rất tốt cho sức khỏe người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.
• Chăn Lạc Đà với đặc điểm 3 lớp chắc chắn, không hề bị rụng lông, Lớp trên cùng là lớp nhung phủ bao quanh có họa tiết khác nhau rất mượt mà; Lớp ở giữa là lớp Bông giữ nhiệt giúp độ ấm được bền lâu; Lớp ngoài cùng là những sợi lông lạc đà mềm mại giúp càng thêm giữ nhiệt.
Bên cạnh đó, Nhiều chăn lông hiện giờ đnag sử dụng có một cái nhược điểm là chăn rât nhanh xẹp, cũ, không còn như mới mỗi khi đi giặt giũ. Chính vì nhược điểm của các chăn lông hiện giờ mà chăn lạc đà được tìm ra để cải tiến những cái khó của các chăn khác, chăn lạc đà sẽ luôn luôn giữ được độ mới cứng, đẹp mắt như lúc mới mua mặc dù đã qua bao nhiêu lần sử dụng.

Một Chăn Lạc Đà ưu việt, một chăn lạc đà siêu nhẹ, một chăn lạc đà siêu ấm !!!

Hotline: 0966.410.525 - 0934.428.112
Email: demthaidung@gmail.com
Yahoo: Hangtr_1412
Skype: thuyhang.a0b
Website: http://thaidung.com