Chia sẻ của các chuyên gia khẳng định công nghệ Ruby Laser là cách xóa xăm triệt để, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho da. Bài viết dưới đây chia sẻ những cách tự xóa xăm so với công nghệ Ruby Laser.
1. Xóa xăm bằng đá mài
Chà xát đá mài nhiều lần lên hình xăm là một cách phá hình xăm để làm phai màu mực và mòn lớp thượng bì da.
Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Trong lúc tắm, bạn dùng đá mài chà xát lên vùng da có hình xăm theo chiều kim đồng hồ rồi xoay ngược trở lại. Thực hiện liên tục trong 15 phút, kiên trì khoảng một tháng, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt.
2. Xóa xăm bằng muối và chanh
Nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau về cách xóa xăm siêu đơn giản chỉ với muối và chanh.
Thực hiện như sau: Pha 2 thìa muối vào nước cốt 1 quả chanh, dùng miếng bọt biển chà xát nhẹ nhàng lên vùng da có hình xăm khoảng 15 phút. Để khô 2 tiếng rồi rửa lại bằng nước lại, bạn sẽ thấy màu mực xăm loang ra trong nước. Tuy nhiên, muối và chanh có thể khiến da bị đau rát, ửng đỏ và mòn mỏng hơn rất nhiều. Bạn đọc xem thêm: Thuốc xóa xăm
3. Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser hiện đại
Những cách tự xóa hình xăm tại nhà thực chất chỉ giúp làm phai màu mực chứ không thể xóa bỏ hoàn toàn những hình xăm đã được xăm sâu vĩnh viễn trên da. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp còn bị tổn thương da và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe như: bỏng da, bong da, đau rát, chảy máu, nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu, lột da, để lại sẹo lồi lõm vĩnh viễn… Đánh giá về các cách xóa hình xăm trên người, các chuyên gia khẳng định xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là cách xóa xăm triệt để, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với làn da và sức khỏe.
Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với bước sóng 694nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp vào từng đường nét của hình xăm. Năng lượng Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt hắc sắc tố siêu nhỏ, những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất, Ruby Laser xóa triệt để hình xăm với mọi kích thước, mọi màu sắc, được xăm tạm thời hay vĩnh viễn tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.
Xem thêm: Hình xăm đẹp