Những hình xăm theo thời gian sẽ bị mờ và làm mất thẩm mỹ trên cơ thể. Bạn muốn xóa những hình xăm đó đi mà không biết cách nào mà có thể xóa chúng một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.
Với cách xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser mang đến cho bạn kết quả xóa xăm tối ưu nhất. Cùng tính năng nổi bật, Laser giúp xóa hình xăm ở mọi vị trí khác nhau. Đồng thời, đảm bảo an toàn, thời gian xóa xăm nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Hiện nay cách xóa hình xăm trên người có nhiều phương phap điều trị, tùy theo diện tích, vị trí, màu sắc và độ sâu của hình xăm mà có các biện pháp và liệu trình điều trị khác nhau. Các biện pháp áp dụng có thể bao gồm: phẫu thuật, đốt điện, điều trị laser… trong đó, công nghệ xóa xăm bằng laser được coi là ưu việt trong việc xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng như: laser CO2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag, laser Yag Q-swiched thế hệ mới…

Trong điều trị xóa xăm có hai vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị là màu mực và độ sâu của hình xăm. Đối với những hình xăm có nhiều màu sắc như của bạn cần đến loại máy laser có nhiều bước sóng thích hợp đặc hiệu mới có thể loại bỏ màu mực của hình xăm. Với những hình xăm sâu cũng cần tới loại máy laser có năng lượng đủ mạnh để có thể tác động hết tới các lớp sâu của da.
Công nghệ Ruby Laser xóa xăm an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không đau rát, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ruby Laser hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ xóa xăm thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Hơn nữa, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt, điều này càng làm tăng độ tin cậy của khách hàng và các bác sĩ với Ruby Laser. Bạn đọc xem thêm: Làm thế nào để xóa hình xăm
Để xóa hình xăm, công nghệ Ruby Laser tại các thẩm mỹ viện sẽ phát ra bước sóng 694 nm có xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động trực tiếp lên vùng da có hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến các sắc tố này thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Đặc biệt, công nghệ Ruby Laser có cơ chế tự động làm mát và làm lành vết thương nhanh chóng, do vậy bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu khi điều trị bằng công nghệ này.
Xem thêm: Xóa nốt ruồi