Tỏi được biết đến với tác dụng kháng viêm,giảm sưng tấy do mụn. Cách làm rất đơn giản chỉ cần bóc vài tép tỏi giã nhỏ,hòa thêm một chút nước ngâm trong vòng 1 ngày.Dùng dung dịch đó thoa lên vùng mụn bọc là dùng tỏi đập dạp, giã nhỏ rồi đắp lên vùng da mụn trong vài phút. Sau đó rửa sạch mặt với nước ấm. Tuy nhiên, để tăng cường hiệu quả chăm sóc da của tỏi tươi, bạn có thể băm nhuyễn tỏi, thêm một chút nước để có hỗn hợp hơi sệt rồi thoa lên vùng da bị mụn, xoa nhẹ nhàng trong khoảng 3 phút rồi rửa sạch.Thực hiện đều đặn mụn sẽ biến mất.

>>Xem thêm: trị sẹo lồiNgoài ra bạn có thể sử dụng kem đánh răng để trị mụn bọc
Sử dụng kem đánh răng với tác dụng làm sạch răng miệng, phòng ngừa sâu răng, và giúp chúng ra có một nụ cười tỏa sáng .Đồi với trị mụn kem đánh răng lại có tác dụng khá tốt làm giảm sưng tấy ,đẩy lùi mụn bọc.
>>Xem thêm:trị sẹo lõm triệt để với dermaroller

Cách làm khá đơn giản chỉ cần làm sạch mặt, sau đó thoa một lớp mỏng lên nốt mụn bọc chừng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước .Thực hiện thường xuyên sẽ ngăn ngừa mụn.
Ngoài cách này chuyên mục cũng xin chia sẻ thêm cách trị mụn bọc với tỏi.Nhờ hoạt tính có tính chất kháng sinh ,chống viêm tỏi là cách hợp lý nhất để điều trị mụn bọc.
>>Xem thêm:trị sẹo bỏng hiệu quả với dermaroller