Vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ bất kì không thể thiếu một vòng một căng đầy. Nhưng tạo hóa, quá trình sinh nở, cho con bú rồi sự lão hóa của tuổi tác có thể là những nguyên nhân khiến cho vòng một của nhiều chị em trở thành nỗi tự ti trước người bạn khác phái, người chồng, người tình của họ. Nâng ngực là cách mà nhiều người đã sử dụng. Nhưng không ít người có nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1 lại chưa thực sự an tâm với các công nghệ này. Họ cần một giải pháp nâng ngực an toàn nhất, hiệu quả lâu dài nhất. Và để trả lời cho câu hỏi này, có lẽ không còn đáp án nào chính xác hơn phương pháp nâng ngực nội soi.

Vòng một hấp dẫn nhờ nâng ngực nội soi
Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?


Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật như: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực theo đường quầng vú, nâng ngực theo đường nếp vú dưới, nâng ngực theo đường rốn…Tuy nhiên, phương pháp nội soi đường nách hiện nay là ưu việt nhất với việc đáp ứng nhiều tiêu chí như an toàn – hiệu quả – không sẹo – khó phát hiện. Đường phẩu thuật khoảng 3 - 4 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hổ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.


Ưu điểm của nâng ngực nội soi


- Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên
- Ít đau sau mổ.
- Thời gian phục hồi nhanh.
- Không có sẹo sau mổ.
- Không mất cảm giá đầu ngực.
- Khó phát hiện vì vết rạch rất nhỏ và nằm ở những vị trí kín đáo


Quy trình nâng ngực nội soi

Để có được một phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thành công, các bác sĩ cần thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt và khoa học, cơ bản bao gồm các bước sau:
Bước 1: Thăm khám chi tiết cho khách hàng và cùng khách hàng lựa chọn chất liệu, kích thước túi ngực
Bước 2: Tiến hành gây mê cho khách hàng
Bước 3: Các bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi cho khách hàng
Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật, chăm sóc khách hàng sau nâng ngực
Vấn đề quan trọng làm nên một ca phẫu thuật nâng ngực thành công là trình độ tay nghề của người bác sĩ và chất liệu nâng ngực mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, tại Hà Nội, việc chọn một địa chỉ giúp nâng ngực nội soi an toàn không đơn giản. Nếu bạn chưa có một địa chỉ nào dành cho mình thì Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh có thể là một trong những gợi ý hoàn hảo nhất.


Nâng ngực giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh


Vì có nhiều chất liệu khác nhau cho dịch vụ này nên hiện nay, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh áp dụng mức chi phí như sau:
- Đối với nâng ngực nội soi chất liệu tròn: 1800 - 2800 USD- Đối với nâng ngực bằng chất liệu giọt nước: 3200 - 3500 USD- Đối với nâng ngực nội soi bằng chất liệu chống bao xơ: 3200 USD


Thẻ bảo hành chi tiết chính là cam kết vững chắc mà Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh gửi đến khách hàng cho dịch vụ này nói riêng và nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung. Hãy đến và trải nghiệm sự hài lòng mà Thẩm mỹ viện mang lại.


Liên hệ 0986 222 811 - 0986 222 911, email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ viện để đặt lịch, tư vấn và nâng ngực sớm nhất nhé!