Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng và thon gọn. Nhưng không may chiếc mũi hiện tại của bạn lại to, thô và tẹt. Bạn muốn có chiếc mũi đẹp chuẩn như diễn viên Hàn Quốc, những chiếc mũi S-line xinh đẹp. Vậy bạn đã biết thế nào là chiếc mũi chuẩn Hàn Quốc chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi đó.
Thế nào là một chiếc mũi đẹp Hàn Quốc hay mũi hình S-Line
- Sự cân đối và hài hòa từng đường nét trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện quan trọng để tạo thành gương mặt đẹp.
- Độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc.
Thế nào là mũi đẹp nam giới
- Dáng mũi nhìn nghiêng trông thẳng hơn so với nữ giới.
- Góc tam giác giữa đầu mũi và môi trên khoảng từ 90- 95 độ là lý tưởng.
- Mũi nam nên nhìn dài và to hơn để có nét nam tính.
- Mũi và đầu mũi nam giới luôn rộng hơn của nữ giới.
Lợi ích của việc phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-Line
Phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ nâng mũi, hay tạo hình mũi là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay và nằm trong top 3 các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành nhất. Việc phẫu thuật nâng mũi có thể giúp mũi của bạn dài ra, sống mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, làm lỗ mũi hình tam giác cân. Việc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, làm mũi của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với trước đây.
Xem thêm: