Ngày càng hiểu được sức mạnh về hình thể của người phụ nữ có vai trò lớn như thế nào, ngày nay càng nhiều phụ nữ quyết tâm đi nâng ngực, đặc biệt là sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Ước muốn sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp như siêu mẫu, cuốn hút và trẻ trung là điều hoàn toàn chính đáng. Nhưng họ cũng thận trọng và luôn tự hỏi liệu nâng ngực có an toàn không,nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và chi phí hợp lý cho dịch vụ này là bao nhiêu?


1, Phẫu thuật nâng ngực nội soi liệu có an toàn?


Câu hỏi đầu tiên mà bất cứ ai khi nói đến dịch vụ nâng ngực cũng là nâng ngực có an toàn không. Bởi không đơn giản như bấm mí mắt hay xăm lông mày...nâng ngực là một phẫu thuật phức tạp hơn nhiều, đặc biệt là quá trình gây mê, bóc tách. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này đã được thực hiện thành công ở rất nhiều người.Nâng ngực nội soi không để lại sẹo


Trước hết về phương pháp: Nội soi là một kỹ thuật giúp bác sĩ quan sát chi tiết, nhìn rõ hơn những nơi, những vị trí và những cơ quan mà nếu quan sát bằng mắt thường sẽ rất khó khăn. Nhất là những bộ phận nằm sâu bên trong cơ thể. Với công nghệ nội soi này, việc đo vẽ và xác định kích thước, hình dạng của túi ngực sẽ hoàn thành ngay từ lần đầu tiên. Do đó, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bị nhiễm trùng ngực do thử túi ngực quá nhiều lần.


Về chất liệu: Trước đây, người ta đã từng sử dụng mỡ tự thân để bơm vào ngực và nâng ngực. Nhưng càng ngày, các chuyên gia càng nhận thấy nguy cơ nhiều hơn từ phương pháp này. Thay vào đó, các loại túi nâng ngực với các hình dáng và kích thước khác nhau dần trở nên chiếm ưu thế. Các túi này đã được khẳng định độ an toàn và chất lượng bởi các tổ chức hàng đầu thế giới về y khoa như FDA, CE...nên rất an toàn và tối ưu để độn ngực.


2. Nâng ngực bao nhiêu tiền?


Là một phẫu thuật không đơn giản nên đáp án cho câu hỏi nâng ngực bao nhiêu tiền cũng khá tương xứng. Hiện nay, hầu hết các thẩm mỹ viện đều áp dụng mức giá từ 3000 đến 4,500 USD cho 1 dịch vụ nâng ngực nội soi. Tất cả đã bao gồm thuốc và quá trình thăm khám. Một số cơ sở thẩm mỹ khẳng định độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của mình bằng việc cấp thẻ bảo hành cho khách hàng. Điều này có tác dụng không nhỏ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.


3. Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Chí Thanh - người hiện đang làm việc và giảng dạy tại một trường đại học và một bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện cũng sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi cho tất cả khách hàng. Điều này cũng đảm bảo cao nhất sự an toàn của mỗi dịch vụ.


Nếu bạn còn phân vân liệu nâng ngực nội soi ở đâu đẹp, có đau không hay có nguy hiểm tới sức khỏe...hãy liên hệ 0986 222 911 - 0986 222 811 (bác sĩ Hà Thanh trực tiếp nhận điện thoại), email thammybacsihathanh@gmail.com hoặc đến trực tiếp các cơ sở của thẩm mỹ viện để được tư vấn, hỗ trợ, thăm khám và nâng ngực nội soi ngay hôm nay.