Tải game tiệu diệt quái vật bóng tối – Với những game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thủ thành với phong cách truyện tranh với những câu truyện truyền kỳ thì hãy đến với Epic War Saga một tựa game “Truyền thuyết chiến tranh cổ đại” hấp dẫn dành cho thiết bị android.
Epic war Saga có nội dung truyền thuyết nói về những cuộc chiến giữa thiện và ác. Thế lực bóng tối ngày càng mạnh. Chúa tể bóng tối muốn biến cả trái đất thành một bóng đêm. Và việc đầu tiên là gửi những tay sai quái vật trở lại để tấn công tiêu diệt tàn sát con người. Đến với game bạn sẽ là những vị thần, những chiến binh quả cảm ngăn cản âm mưu của chúng. Bạn sẽ tự xây dựng một lực lượng quân đội hùng mạnh và có nhiệm vụ tiêu diệt bè lũ kẻ thù trong các nhiệm vụ và trận chiến với các lực lượng quân đội khác nhau. Hệ thống vũ khí của game cũng đa dạng áo giáp được trang bị và lính đánh thuê để tạo nên hàng phòng thủ mạnh nhất.
Những đặc điểm của game Epic war Saga

- Cung cấp 20 nhân vật anh hùng để nhập vai.
- Hơn 250 vật phẩm để mở khóa và sử dụng.
- Hơn 100 đơn vị để thuê cho lực lượng quân đội của bạn.
Epic war Saga với cách chơi đơn giản hoàn toàn giống những tựa game cùng thể loại. Khi tham gia chiến đấu trên màn hình game sẽ có những nút tính năng và quân lính để bạn lựa chọn. Chọn nhân vật lính nào thì lính đó xuất hiện và đi qua tiêu diệt tướng địch. Chú ý quân địch cũng có những lính đánh thêu. Chính vì thế bạn cần phải biết sự tương khắc của những tên lính trong game.
Xem nguồn : tai game mien phi