Theo phía đại lý này, máy sẽ lên kệ vào cuối tháng 11. Mức giá chính hãng dự kiến của iPad Air 2 khá tương đồng với iPad Air năm ngoái.

iPad Air 2 có thể sẽ lên kệ tại thị trường trong nước vào cuối tháng 11. Mới đây, nhà bán lẻ Thế Giới Di Động đã cho niêm yết giá bán dự kiến của sản phẩm này. Theo đó, iPad Air 2 bản 16 GB Wi-Fi được đại lý này chào giá là 12,59 triệu đồng, bản 16 GB Wi-Fi + 3G là 15,79 triệu ai la trieu phu đồng. Mức giá này khá sát với giá của năm ngoái.
Trong khi đó, chiếc iPad mini 3 bản có kết nối 3G cũng được niêm yết với giá 13,49 triệu đồng. Theo nhà bán lẻ này, iPad Air 2 và iPad mini 3 sẽ về nước vào cuối tháng 11.
Mức giá nói trên cao hơn không quá nhiều game thien long so với hàng xách tay ở thời điểm hiện tại. Chẳng hạn, iPad Air 16 GB Wi-Fi xách tay đang được chào bán trong nước với giá khoảng 11 triệu đồng, bản 3G là gần 14 triệu đồng.
So với iPhone, thị trường iPad tại Việt Nam bình lặng hơn khá nhiều. Khi mới về nước (cuối tháng 10), giá bán khởi điểm của model này cũng không quá cao (khoảng 12 triệu đồng cho bản Wi-Fi, dung lượng thấp nhất). Theo một số chủ hàng, iPad Air 2 chủ yếu thu hút khách hàng mới – những người chưa sử dụng máy tính bảng, còn người dùng iPad Air tỏ ra khá hài lòng với phiên bản cũ và thường không có nhu cầu nâng cấp. Trong đó, khoảng 90% người mua iPad Air 2 đều chọn bản màu vàng bởi đây là màu mới, chưa có ở các phiên bản trước.iPad Air 2 được Apple giới thiệu ngày 19/10. Model này hiện đang là sản phẩm có hiệu năng ấn tượng nhất trong số những thiết bị di động của Apple nhờ sử dụng chip A8x 3 nhân, RAM 2GB và nền tảng iOS 8 mới nhất. So với thế hệ trước, máy được tái thiết kế với độ mỏng chỉ 6,1mm (tablet mỏng nhất thế giới thời điểm hiện tại), bổ sung thêm bản màu vàng và cảm biến Touch ID.
Hiện tại, người dùng vẫn đang chờ thông tin chính thức từ phía nhà phân phối FPT Vhttp://taicamera360do.info/tai-game-...ien-thoai.html