Trong những năm trờ lại đây, việc bùng nổ internet đã tạo nên một làn sóng thương mại điện tử mạnh mẽ ở Việt Nam. Ngoài các website chuyên về mua bán, rao vặt, thì để đáp ứng nhu cầu về thị trường bất động sản, cũng như giúp cho việc tìm kiếm một căn hộ, văn phòng làm việc để thuê hay bạn muốn đăng tin cho thuê nhà nguyên căn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chúng tôi đã tạo nên một nơi để bạn có thể đăng tin cho thuê nhà miễn phí tốt nhất, với giao diện thân thiện cho máy tính cũng như các thiết bị di động.
Sau đây, là giao diện chính của website :


Hình 1 : Trang chủ website nhadatcanban.com.vn
Các trang danh mục cũng được thiết kế theo một cột dễ nhìn, hiển thị tất cả thông tin của tất cả bài viết chi tiết. Mỗi trang hiển thị 20 tin đăng, và được phân trang rõ ràng.

Hình 2 : giao diện trang danh mục nhà trọ cho thuê
Ngoài giao diện thân thiện, website còn hỗ trợ thanh công cụ tìm kiếm hết sức thong minh, bạn có thể nhập bất cứ từ khóa nào mà bạn muốn tìm. Ở đây, tôi xin ví dụ khi bạn muốn tìm kiếm với từ khóa “cho thuê căn hộ chung cư”.
Và đây là kết quả trả về :

Hình 3 : giao diện tìm kiếm cho từ khóa “cho thuê căn hộ chung cư
Ngoài thiết kế dễ nhìn, website còn hỗ trợ công cụ tìm kiếm khá tốt, thiết kế theo chuẩn thiết bị di động, vì vậy bạn chỉ cần một cái điện thoại thông minh, hay một cái máy tính bảng, là có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc đăng tin cho thuê nhà một cách nhanh chóng.