Ngay cả những sao Hàn gốc Trung cũng bị Yoona bỏ xa trong bảng xếp hạng "Người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo".

Trang weibo - mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc mới đây đã công bố top 50 người nổi tiếng nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất năm 2014. Danh sách bao gồm cả sao Trung, sao Hàn và nhiều sao quốc tế khác. Đáng chú ý trong bảng xếp hạng này là cái tên Yoona của nhóm nhạc Hàn đình đám SNSD. Cô đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí hoa ngữ để đứng thứ 5 trong danh sách này và cũng là sao Hàn có thứ hạng cao nhất.


Yoona xếp thứ 5 trong danh sách người nổi tiếng được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo và là sao Hàn có thứ hạng cao nhất.


"Nữ thần Kpop" đã đánh bật nhiều tên tuổi lớn của làng giải trí Hoa ngữ

Những sao Hàn cùng góp mặt trong danh sách này phần lớn đều là người Trung Quốc hoạt động tại Hàn như Victoria (F(x)), Tao, Lay (EXO),... Hai người Hàn khác lọt vào bảng xếp hạng này là Kim Soo Hyun ở vị trí 37 và Jessica ở vị trí 41.


Kim Soo Hyun ở vị trí 37


Jessica ở vị trí 41

Nhiều cư dân mạng Hàn tỏ ra rất thích thú với sự cách biệt về thứ tự giữa Yoona và Jessica. Trong khi Jessica có hẳn một tài khoản weibo để tương tác với fan và thời gian gần đây, cô cũng hoạt động chủ yếu trên đất Trung nhưng vẫn bị Yoona bỏ xa. Không ít người cho rằng, nếu Yoona có tài khoản weibo thì hẳn cô nàng sẽ giành vị trí quán quân hoặc ít nhất cũng là á quân.

Hai cựu thành viên EXO Luhan và Kris Ngô Diệc Phàm cũng có thứ hạng khá cao trong danh sách. Kris đứng thứ 12 còn Luhan đứng 14. Dù đang hoạt động tại Trung Quốc nhưng hai anh chàng cũng vẫn được liệt kê là sao Hàn bởi hợp đồng với SM vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn.


Kris Ngô Diệc Phàm ở vị trí 12


Luhan ở vị trí 14


Theo Newsen.vn