Triệt lông nách giá bao nhiêu


(Nguồn của: Triệt lông nách giá bao nhiêu http://thammyvienylan.vn/triet-long-...bao-nhieu.html)


Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi đang có ý định đi triệt lông nách tại thẩm mỹ viện. Xin cho hỏi, triệt lông nách giá bao nhiêu, bằng công nghệ gì, có triệt để, an toàn không? Tôi xin cảm ơn. Chúc Ý Lan ngày càng phát triển! ( Vũ Mai Hương, 28 tuổi, kế toán, Hà Nội).


Phái đẹp băn khoăn về cách triệt lông nách hiệu quả

Trả lời:

Bạn Mai Hương thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông nách giá bao nhiêu của bạn, Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang sử dụng công nghệ triệt lông SHRF trong điều trị triệt lông nách. Đây là công nghệ triệt lông hàng đầu thế, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định chất lượng. SHRF được giới chuyên gia đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực điều trị triệt lông trên toàn thế giới, mang đến những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Công nghệ SHRF kết hợp hoàn hảo hai loại bước sóng thông minh, cho phép triệt sạch lông nách, lông nách sẽ biến mất hoàn toàn, vĩnh viễn không quay trở lại. Bên cạnh đó, dải sáng được sử dụng là loại tia sáng chuyên dụng có thể tác động vào vị trí sợi lông một cách chính xác nhất, tiêu diệt tận gốc chúng và rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Không những vậy, công nghệ SHRF là công nghệ triệt lông hiện đại nhất, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương cho vùng da của bạn. Công nghệ này đã đem đến niềm vui cho đông đảo khách hàng trên toàn thế giới. Với những ưu điểm đó, thẩm mỹ viện Ý Lan đã chủ động nhập khẩu công nghệ này về để phục vụ tốt nhất nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của phái đẹp Việt.

Xem để biết thêm chi tiết tại: triet long nach gia bao nhieu
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý LanĐịa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633