Khuôn mặt là quan trọng, nhất là với mỗi chị em, các eva sẽ không thể nào tự tin nếu có khuôn mặt trắng trẻo nhưng lại rậm lông. Để triệt lông mặt, nhiều bạn đã quyết định cạo lông hay tẩy lông mặt, gây hại cho da, đồng thời lông có thể mọc cứng, dài, đen hơn ban đầu. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả tối đa. Vậy có nên cạo lông mặt?


>>> cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà
>>> cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Triệt lông mặt có rát không, hay có nên cạo lông mặt phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp bạn tiến hành loại bỏ lông. Việc triệt lông mặt không đúng cách sẽ gây đau đớn và tổn thương cho da mà vẫn không triệt lông một cách vĩnh viễn. Ta có thể gặp phải một số vấn để nếu không triệt lông đúng cách như: phồng rộp, bỏng rát da, trầy xước, thương tổn da làm cho vùng da bị viêm nhiễm, vi khuẩn tấn công và dẫn đến tình trạng viêm nang lông.


Bởi vậy, hiện nay công nghệ hiện đại sẵn sàng thay thế cho những cách wax lông, cạo lông hay dùng kem tẩy lông lạc hậu đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em. Tiêu biểu hơn cả là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus hiện đại nhất tại Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.