Hồ Quang Hiếu gây sốt vì ảnh nóng bỏng với “bạn gái“
Mới đây, những hình ảnh nóng bỏng của [URL='http://nhacsan.tv/']nhac san[/URL] Hồ Quang Hiếu và Thúy Khanh đã được chia sẻ trên mạng khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Nam ca sĩ "Con bướm xuân" chụp ảnh bán nude bên người yêu tin đồn là nữ DJ nóng bỏng.

[IMG]http://24h-img.24hstatic.com/upload/1-2015/images/2015-03-04/1425479670-uzsmsxlvho_quang_hieu_2_bkrv.jpg[/IMG]
Hình ảnh này khiến fan của Hồ Quang Hiếu bị "sốc".

Đây là lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu chụp ảnh bán nude bên một người đẹp nên khiến fan rất tò mò. Cả hai đều chỉ diện chiếc quần jeans cá tính khoe vẻ đẹp hình thể gợi cảm.

Trên một số diễn đàn về ngôi sao, hàng trăm bình luận của fan đã gửi đi. Trong đó, hầu hết đều cho rằng, Hồ Quang Hiếu đã khiến họ bị sốc vì từ trước đến nay, họ chỉ quen với hình ảnh một Hồ Quang Hiếu lịch lãm, thư sinh.

Bên cạnh đó, một số người suy đoán, đây có thể là bộ ảnh được dùng để quảng bá cho một dự án âm nhạc mới của nam ca sỹ với DJ Thúy Khanh.

Mới đây, ca khúc Nữ hoàng nhạc dance do cặp đôi song ca cũng được chú ý. Hồ Quang Hiếu nổi tiếng với nhiều bản hit như Con bướm xuân, Không cảm xúc... Trong khi đó, Thúy Khanh cũng là một trong những nữ DJ gợi cảm được yêu thích tại hải ngoại.



Hồ Quang Hiếu và Thúy Khanh có tình đồn tình cảm khá lâu khi cả hai thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau. Cặp đôi không ngại tình tứ ở chốn đông người và cùng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc. Tuy nhiên, chưa ai lên tiếng phủ nhận hay xác nhận chuyện hẹn hò này.