Mới đây trên mạng đăng tải một bức ảnh chụp lại kết quả một thử nghiệm một chiếc điện thoại mang tên Nokia 1100. chiếc điện thoại mới này chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. sản phẩm sở hữu bộ xử lý MediaTek MT6582 bốn nhân xung nhịp 1.3Ghz

Chắc Người dùng còn nhớ chiếc điện thoại bàn phím Nokia 1100? Chắc chắn nếu bạn đã từng sử dụng điện thoại thì bạn không thể quên chiếc điện thoại bàn phím giá rẻ này. điện thoại Nokia 1100 không chỉ có giá rẻ phù hợp với rất nhiều người mà sản phẩm còn có độ bền rất cao cùng với thời lượng sử dụng Pin rất khủng. Chiếc Điện thoại bàn phím huyền thoại một thời nay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, cũng như sở hữu một cấu hình khá ổn cũng như có thể chạy được hệ điều hành Android 5.0 mới nhất qua bức ảnh chụp lại từ phần mềm Geekbench.

Theo bức ảnh rò rỉ này thì chiếc điện thoại Nokia 1100 mới có cấu hình phần cứng khá ổn như chip MT6582 bốn nhân xung nhịp 1.3Ghz. Vi xử lý này hỗ trợ màn hình có độ phân giải 1280x720, một camera 8MP có khả năng quay video với độ phân giải FullHD 1080p với tốc độ 30fps.

Việc này đang chứng tỏ Nokia muốn quay lại thị trường điện thoại thông minh và Đây cũng là tin đáng mừng cho những người sử dụng trung thành với thương hiệu Nokia. Tuy nhiên, Nokia chưa thể đưa ra chiếc smartphone mang thương hiệu của mình cho đến hết quý 4 năm 2016 bởi các ràng buộc với Microsoft. Do đó chiếc Smartphone Nokia 1100 đang được đồn đại không thể ra mắt trong hơn 1 năm nữa và các thông số kỹ thuật trên chưa chắc sẽ là cấu hình cuối cùng. Chúng ta hãy cùng trờ đợi đến cuối năm sau, khi thỏa thuận ràng buộc giữa Nokia và Microsoft hết hiệu lực để xem Nokia có gây được cho người dùng bất ngờ nào không?

Theo:http://tiencuongmobile.com.vn/huyen-...droid-5.0.html