Sử dụng thảm văn phòng TUNTEX T12 đang là xu hướng của các công trình văn phòng hiện đại, năng động. Sản phẩm thảm sàn nhập khẩu TUNTEXT T12 không chỉ mang đến vẻ sang trọng mà còn giúp mở rộng không gian cho văn phòng bạn. Với TUNTEXT T12, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ, chất lượng cũng như chi phí thiết kế, thi công.
>> Thảm trải sàn giá rẻ

TUNTEX T12 là series thảm chất lượng cao của TUNTEX dành riêng cho nhóm công trình văn phòng – phù hợp với nhóm văn phòng hạng B.

Về thiết kế, thảm văn phòng TUNTEX T12 không sử dụng họa tiết hoa văn trang trí mà chỉ có thiết kế đơn màu (với bộ màu rất phong phú bao gồm 17 màu cơ bản với các sắc thái màu sắc khác nhau). Thiết kế đơn màu này không chỉ có thể dễ dàng phối hợp với nội thất đồ đạc trong văn phòng mà còn đem đến cho không gian văn phòng bạn sự hiện đại, năng động, giản dị mà vẫn rất lôi cuốn.
Mặt khác, thiết kế thảm đơn màu còn giúp văn phòng bạn “ăn gian” được về diện tích, mở ra không gian thoáng đãng, rộng rãi, kích thích khả năng tập trung làm việc của nhân viên trong văn phòng.

Mặt sợi sản xuất dưới công nghệ dệt chéo, khác biệt với dòng sản phẩm chất lượng thấp, tăng khả năng chịu lực cho thảm. Theo đó, sản phẩm thảm trải sàn TUNTEXT T12 có thể chịu được lực nén chân ghế, chân bàn, lực nén do di chuyển, đi lại…

TUNTEX là thương hiệu đến từ Đài Loan nổi tiếng thế giới, đặt nhà máy tại Trung Quốc và chuyên biệt với dòng sản phẩm thảm tấm (carpet-tile) chất lượng cao. Thảm TUNTEX có trọng lượng và mật độ đặc của đế cao hơn các dòng thảm tấm khác trên thị trường, giúp đảm bảo độ bền và tính chịu lực của sản phẩm. Do đặc thù tính chất mặt hàng để xuất sang Châu Âu, thảm TUNTEX tuân thủ các quy chuẩn về chất lượng không khí trong nhà, không sử dụng hóa chất độc hại.

Thông số kỹ thuật của thảm văn phòng TUNTEXT T12

Loại sợi 100% Polypropylene

Gauge 1/12 Inch

Cấu trúc sợi Level Loop

Chiều cao sợi 3.50 mm

Tổng độ dày 6.50 mm

Trọng lượng sợi 585 gram/M2

Tổng trọng lượng 4900 gram/M2

S.P.I 9.0

Khử tĩnh điện vĩnh viễn Có

Chống lực nén chân ghế Có

Chất lượng không khí CRI Green Label

Size 500 x 500 mm
Chi tiết liên hệ: thảm Thổ Nhĩ Kỳ