Tóc hư tổn do uốn, nhuộm, ép… khiến bạn mất tự tin khi xõa tóc. Để khắc phục điều này, nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc ra đời từ bình dân tới cao cấp. Sự đa dạng này khiến người tiêu dùng không biết nên mua mỹ phẩm chính hãng ở đâu để khỏi “tiền mất tật mang”. Bộ sản phẩm Dầu gội và xả Natura Siberica cho tóc yếu và hư tổn nặng sẽ phục hồi mái tóc cho bạn.


Bạn sẽ lập tức bị mê hoặc bởi mùi thơm ngọt ngào, tự nhiên và khả năng lưu hương cực lâu của Bộ dầu gội Natura Siberica này. Tóc hư tổn do uốn, nhuộm, ép ... đều có thể dần phục hồi để hết khô, xơ, gãy rụng... trở nên khoẻ mạnh, đầy sức sống


Dầu xả để bảo vệ tóc màu Natura Siberica với chiết xuất Rhodiola rosea, đậu nành dahurian và sáp ong trắng giúp phục hồi tóc bị phá hủy, hư hại và suy yếu tóc ở cấp độ tế bào, nhờ các chất có giá trị nhất, trong đó bao gồm các chất chiết xuất từ Rhodiola rosea và đậu nành dahurian. Trắng sáp ong nuôi dưỡng và bảo vệ tóc, cho nó một khối lượng sáng bóng và khỏe mạnh tuyệt đẹp.


Thành phần: Aqua với Infusions của: Abies sibirica kim Extract (chiết xuất từ cây thông Siberia), Cetraria nivalis Extract (giải nén Cladonia tuyết), Argania spinosa hạt nhân dầu (Ma-rốc dầu argan), dầu Linum Usitatissimum (lanh) hạt giống (dầu Siberia hạt lanh trắng)…


Vitamin dầu xả và các axit amin: nuôi dưỡng và tái tạo tóc
Altai cây hắc mai biển: Là một trong những nguồn tốt nhất của vitamin, axit amin thiết yếu cũng như omega 3,6,9 và hiếm Omega 7, chịu trách nhiệm về sức khỏe và vẻ đẹp.
Dầu hạt lanh Siberia, Bắc Cực Rose và tsetrariya tuyết: giữ độ ẩm sâu vào cấu trúc tóc.
Natura Siberica: Tạo cho bề mặt của tóc một lớp bảo vệ, tạo ra hiệu ứng bao phủ, giúp bảo vệ tóc và nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ.
Dầu argan Ma-rốc: Đóng góp vào sự hình thành của chất sừng, cung cấp sức mạnh tóc và tỏa sáng.
Với Bộ sản phẩm Dầu gội và xả Natura Siberica cho tóc yếu và hư tổn nặng, tóc bạn sẽ trở nên bồng bềnh và mềm mượt hơn. Bạn tha hồ tạo kiểu và làm đẹp với mái tóc của mình mà không còn lo hư tổn. Truy cập vào http://xinhcangay.com/my-pham/bo-dau...on-nang-185535 để mua mỹ phẩm chính hãng ở đâu không còn là niềm trăn trở.