Dịch vụ dich vu sua chua nha uy tín chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ hồ, thợ sơn bả, thợ lắp đặt điện nước trẻ được đào tạo bài bản cùng với ,những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề. IBG Vietnam tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Các công trình do IBG đảm nhiệm cả thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỷ, chính xác và tối ưu nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất. Quý khách đang cần sửa nhà riêng, sửa nhà chung cư, sửa nhà cao tầng, sửa quán cafe, sửa chữa quán karaoke, sửa chữa nhà nhà hàng, xây mới, cơi nới, ngăn phòng v.v.v... Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chu đáo và trách nhiệm nhất.

Thi công trọn gói công đoạn hoàn thiện cho các tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm thương mại, các nhà biệt thự lớn nhỏ.
Xây mới nhà ở dân dụng với tốc độ nhanh nhất. Đạt độ an toàn và độ bền công trình tốt nhất. Đảm bảo tuyệt đối cấu trúc như bản vẽ thi công
Nhận sửa chữa trọn gói nhà với tất cả các loại diện tích lớn, nhỏ tại Hà Nội
Sửa chữa, sơn sửa nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán karaoke, showroom, cửa hàng. Dịch vụ sơn chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối màu sắc như trên bản vẽv.v.v.
Thiết kế, lắp đặt hệ thống điện âm tường, điện nổi, đường mạng âm v.v.v.
Lát gạch, ốp tường đá, gỗ với độ chính sác và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.
Lợp mái chống nóng, lát gạch chống nóng, làm trần nhựa, trần thạch cao chống nóng..
Chống thấm bằng kỹ thuật và vật liệu chuyên dụng đảm bảo chống không còn thấm..

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công
- Khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú.
- Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.
- Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng từ 30% đến 50% theo giá trị hợp đồng.
- Thi công và bàn giao công trình đã hoàn thiện.
- Nghiệm thu và thanh toán nốt 50% còn lại theo giá trị hợp đồng.
- Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.

thợ sơn nhà tại hà nội uy tín chuyên nghiệp
Với đội ngũ thợ sơn bả được đào tạo bài bản cùng với những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn. IBG Vietnam tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi là những người yêu cái đẹp, cái hoàn hảo, chính vì thế những sản phẩm do IBG thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỷ và tinh xảo nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất. Quý khách đang cần sơn nhà riêng, sơn nhà chung cư, sơn nhà cao tầng, sơn quán cafe, sơn karaoke, sơn nhà hàng sơn dầu Cửa sắt, sơn hàng rào, lancan, sơn cầu thang, cột, kèo, tủ, kệ, vách ngăn, Sơn giả gỗ, sơn giả đá... Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ sơn nhà thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối ý tưởng thiết kế và chất lượng của sơn.
Các dịch vụ sơn ngoại thất, sơn chống nóng, chống thấm đảm bảo tuyệt đối về sức bền của công trình cũng như màu sơn.
Quá trình chuẩn bị và sau thi công đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
Dịch vụ chuyên biệt, chuyên nghiệp đảm bảo tính trung thực về chi phí và thời gian thi công.
Không phụ phí phát sinh trong quá trình thi công sau hợp đồng.
Dịch vụ bảo hành lên tới 02 năm cho các công trình mà IBG Vietnam đã thi công.

dich vu chong tham tai ha noi

Quận Long Biên đang ngày càng phát triển với sự xuất hiện của nhiều ngôi nhà chọc trời, căn biệt thự bạc tỉ hay khu chung cư cao cấp… Bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều những công trình đưa vào sử dụng lâu năm hay chỉ mới hoàn thành cách đây vài năm đã có hiện tượng xuống cấp trầm trọng, rêu mốc trần mái, nứt nẻ tường nhà, đọng nước, ngấm rột nhà vệ sinh… Để khắc phục triệt để tình trạng trên một số cá nhân, tập thể, chủ đầu tư phải đau đầu trong vấn đề tìm kiếm đến những dịch vụ chống thấm uy tín, đảm bảo chất lượng sau khi thi công. Đem lại vẻ đẹp ban đầu cho khu đô thị hay tạo ấn tượng tốt về khách du lịch trong và ngoài nước khi nghé qua Long Biên.

Công ty chống thấm IBG Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ chống thấm tai Hà Nội sử dụng công nghệ chống thấm tiên tiến, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối sau khi hoàn thành. Phân tích rõ nguyên nhân và tìm kiếm biện pháp thích hợp chính là lý do IBG Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, các kỹ sư có tay nghề lâu năm sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn khi cần. Chỉ cần tìm đến chúng tôi bạn sẽ nhận được sự quan tâm nhiệt tình, chu đáo mọi lúc.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công chống thấm
– Khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú.
– Lên kế hoạch và phương án khắc phục tối ưu.
– Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.
– Ký hợp đồng thi công, nhận tạm ứng 50% theo giá trị hợp đồng.
– Triển khai giải pháp chống thấm theo quy trình đã được đề xuất trong hợp đồng.
– Nhiệm thu và thanh toán nốt 50% còn lại theo giá trị hợp đồng.
– Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách hàng.