Nguồn Phau thuat ham ho - Tuvandoncam.com

Bác sỹ cho em hỏi, tôi bị hô hàm từ nhỏ, tuy nhiên vì điều kiện gia đình nên mãi đến gần đây mình được 17 tuổi, em mới có thể thực hiện được ước ao có hàm răng đều cùng với tự tin nở nụ cười. Mình nghe nhiều người nói hô thì phải niềng răng tuy nhiên không biết hô hàm có niềng răng được không? Mong Thẩm mỹ viện JW tư vấn giúp.

( Hồng Liên, Thanh Hóa)

Gọt mặt - Phẩu thuật độn cằm mang lại nét đẹp hoàn hảo cho khuôn mặtGiải đáp :

Chào bạn Liên!

Cảm ơn thắc mắc “Hô hàm có niềng răng được không? ” bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Thẩm mỹ viện JW xin đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ở VN, số người bị hô chiếm tỉ lệ khá nhiều, trong đó lý do khả năng là do hô răng, hô do hàm hay là hô do vừa răng vừa hàm. Trước đây hầu hết đều nghĩ là cách thức duy nhất để điều trị hô là niềng răng. Thế nhưng nhiều người sau khi niềng răng vài năm vẫn chưa thấy có kết quả, đó là vì hô hàm chỉ có thể trị bằng phương pháp Phau thuat ham ho .

Các bước phẫu thuật hàm hô:

Bước 1 : Tư vấn cùng với thăm khám trực tiếp với bác sỹ. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ kiểm tra khớp cắn, phim chụp X quang hàm để đánh giá mức độ hô của Liên. Tiếp đó bác sỹ sẽ đề ra cách thức cụ thể .

Bước 2 : Tiến hành làm xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe của Liên ổn định, chụp phim hàm để xác định đúng nhất độ hô hàm

Bước 3: Gây mê nhẹ.

Bước 4: Bác sỹ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô, hàm vẩu mà thực hiện 1 trong những cách thức phẫu thuật sau đây:

+ Hô hàm trên: đa số sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số bốn, để tạo khoang trống. Qua khoang trống đó chuyên gia thẩm mỹ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô cùng với hở lợi.

+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số bốn đẩy lùi về sau.

Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm ở bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ.

Chỉ cần 1 cuộc phẫu thuật khoảng hai , 3 tiếng, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại đến tình trạng hàm hô của mình nữa. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên. Phức tạp hơn, khi hô vừa do răng vừa do hàm, cần phải có sự phối hợp giữa hai phương pháp niềng răng cùng với phẫu thuật. Mặc dù khá phức tạp nhưng bù lại hiệu quả sẽ rất khả quan.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hàm hô tại JW:Bạn đang xem bài viết: Hô hàm có niềng răng được không