Chữa bệnh việm họng mùa đông bằng mẹo tỏi và mật ong
Vào mùa đông khả năng bị viêm họng, đau rát họng tăng cảo ở mỗi con người đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Đối với các chị các mẹ lo ngại việc cho con mình uống nhiều thuốc sẽ có hại cho sức khỏe, mẹo nhỏ có thể giúp được các mẹ cá chị với cách dùng tỏi và mật ong.
Xem thêm: tỏi đen lý sơn có chứa các hợp chất kháng thể có tác dụng phòng chống các bệnh về tim mạch, cấc bệnh về vi khuẩn, khối u ,ung thư.....
Có thể chuẩn bị 1 đến 2 củ tỏi ta (loại tỏi tép nhỏ nhiều tép trên củ là tỏi việt nam) làm sạch vỏ, làm dập tỏi thành miếng nhỏ để vào bát nhỏ (loại đựng nước chấm).
Chuẩn bị thêm mật ong (mật ong rừng càng tốt) tùy vào lượng tỏi có thể cho 2 đến 4 thìa mật ong.
tỏi đen sản phẩm hữu hiệu ngăn ngừa các bệnh như đái tháo đường, các bệnh tim mạch, ngăn sự phát triển của tế bào ung thư…..
Cách chế biến: Chộn đều tỏi đã nghiền lát với mật ong đã chuẩn bị để vào bát nhỏ đã chuẩn bị. hâm nóng bằng cách cho vào nồi cơm điện như khi chúng ta hấp cơm hoặc có thể cho vào lò vi sóng để chế độ hâm nóng trong 15 phút (nếu để lò vi sóng chú ý là dùng khay đựng chuyên cho lò vi sóng).
Lấy sản phẩm ra cho trẻ nhỏ hoặc người lớn bị viêm họng hoặc rát họng sử dụng sau ăn, lúc này sản phẩm không còn khó ăn như tỏi sống nữa. Sử dụng trong 2 đến 3 ngày sẽ bệnh sẽ giảm rõ rệt.
Công dụng của toi den ly son cho con người.
Cần chú ý không sử dụng được cho người bị bệnh đường ruột, sản phẩm tự nhiên này không có phản ứng phụ và đặc biệt còn có khả năng tăng cân cho người sử dụng.
Hình ảnh về siêu tỏi đen kháng bệnh