Bài viết này sẽ chia sẻ cho mọi người cách xóa hình xăm đơn giản tại nhà bằng nha đam. Tuy nhiên nó có mang lại hiệu quả hay không thì còn tùy thuộc vào màu mực xăm và diện tích vết xăm. Các bạn cùng tham khảo nhé.
Cách xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam
Nguyên liệu:


  • Nhựa nguyên chất của nha đam
  • Lá bụi mơ
  • Viên nang Vitamin E.Làm đơn giản như sau: Trộn đều tất cả những hỗn hợp này lại với nhau, sau đó dùng hỗn hợp cừa tạo được bôi lên vùng da có hình xăm, mực xăm. Để cho chúng khô lại rồi rửa lại bằng nước mát. Với cách này, bạn sẽ phải kiên trì thực hiện thường xuyên thì mới mong mang lại hiệu quả điều trị. Bạn có thể xem thêm cách Xóa xăm thẩm mỹ
Kết hợp với đá mài
Cách xóa vết xăm tại nhà này cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng nhựa nha đam bôi lên vùng da có hình xăm, sau đó tiến hành sử dụng đá mài chà xát lên vùng da có hình xăm nhiều lần để có thể mài mòn mực xăm trên bề mặt da.
Tuy nhiên, với cả 2 cách xóa hình xăm tại nhà kể trên nó chỉ có tác dụng với những hình xăm có mực xăm nông, mờ và nhỏ, bởi những cách làm này chỉ có tác động lên bề mặt da chứ không thể tác động vào mực xăm nằm sâu dưới lớp da cũng như vùng da nhạy cảm như xóa xăm môi, mí… Thậm chí với những cách làm này nếu không được tiến hành cẩn thận, đúng cách chúng còn khiến làn da của bạn bị tổn thương nặng nề hơn. Chính vì thế cách tốt nhất là bạn nên tìm đến biện pháp xóa xăm chuyên khoa hiện đại đã được các tổ chức y tế kiểm duyệt, được tiến hành tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có được kết quả như ý muốn.
Xem thêm: