Với những nguyên liệu đơn giản dễ tìm như chanh và khoai tây những thực sự mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc chữa hôi nách, loại bỏ mùi dưới cánh tay, như những loại thuốc sát trùng và khử mùi hiệu quả, giúp khổ chủ tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay mình xin hướng dẫn mọi người cách làm của 2 phương pháp này để mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất.
1. Trị hôi nách đơn giản tại nhà với chanh tươi
Cách thứ nhất: Sau khi tắm rửa lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch. Giải pháp điều trị hôi nách bằng chanh tươi nếu làm liên tục mỗi ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất hiệu quả, đây là bí quyết trị hôi nách rất đơn giản, dễ làm, được nhiều người sử dụng tại nhà để chữa trị.
Cách thứ hai: Dùng 3, 4 quả chanh vắt lấy nước sau đó bôi thoa vào nách sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. Kiên trì thực hiện cách hạn chế ra mồ hôi nách này liên tục hàng ngày sẽ giúp vùng da nách không chỉ khử mùi hôi nhanh mà còn giúp vùng da trắng sáng, giảm thâm đen nhé.
2. Trị hôi nách tại nhà với khoai tây
Khoai tây là loại thực phẩm quen thuộc trong bếp của mọi nhà, khoai tây không những tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp da được nhiều bạn gái sử dụng. Ngoài ra, khoai tây còn được biết đến như một loại thuốc điều trị hôi nách hiệu quả mà ít người biết đến. Sau đây là hướng dẫn cách trị hôi nách đơn giản bằng khoai tây mà bạn có thể tham khảo thực hiện.
Nguyên liệu chuẩn bị:


  • Khoai tây 2 củ
  • Chanh tươi 1 quả
  • Muối tinh 1/2 thìa


Cách làm như sau: Khoai tây rửa sạch rồi đem luộc chín, sau đó xay nhuyễn. Chanh tươi vắt lấy nước cốt. Trộn đều hỗn hợp khoai tây xay nhuyễn với nước cốt chanh và nửa thìa muối tinh. Rửa sạch nách rồi sau đó đắp hỗn hợp này vào nách, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn chỉ sau một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
Cách chữa trị hôi nách bằng khoai tây có ưu điểm là đơn giản, nguyên liệu rẻ tiền, dễ thực hiện, có thể làm tại nhà. Tuy nhiên, cách chữa này vẫn tồn tại nhược điểm đó là chỉ có thể khử mùi hôi nách trong một thời gian mà không thể trị hôi nách vĩnh viễn được.