Theo tin tức thể thao cho biết ,Mặc dù không có phong độ tốt trong thời gian trở lại đây, nhưng HLV Van Gaal vẫn cho rằng Di Maria đang thích nghi rất tốt tại Man United.
Louis van Gaal đã lên tiếng bảo vệ Angel Di Maria sau một màn trình diễn đáng thất vọng trong thời gian vừa qua, và nói rằng anh đang trên đường để thích nghi với đấu trường Premier League.
Cầu thủ chạy cánh của Man United đã được thay ra trong thời gian đầu hiệp hai ở trận đấu với Sunderland vào hôm thứ 7 vừa qua sau màn trình diễn vô cùng thất vọng.
Van Gaal, tin rằng nó chỉ là một ngày đen đủi cho các cựu ngôi sao của Real Madrid. Cựu HLV ĐT Hà Lan tin rằng cậu học trò cưng của mình sẽ bắt đầu chứng minh năng lực của mình bắt đầu từ trận đấu với Newcastle vào rạng sáng mai.

Van Gaal tin rằng Di Maria sẽ sớm trở lại là chính mình
"Mỗi cầu thủ có thể có một trận đấu không tốt, Di Maria không phải là cầu thủ duy nhất phải hứng chịu một ngày tồi tệ," HLV người Hà Lan phát biểu trên kênh tin nhanh thể thao MUTV.
Anh ấy sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong các trận đấu tiếp theo, vì vậy tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Di Maria được đào tạo rất tốt và tôi không nghĩ rằng có bất kỳ vấn đề. “
Ông tiếp tục: “Tôi đã giải thích rằng nhịp độ thi đấu cao của Premier League là một trong những khía cạnh quan trọng nhất, nhưng anh ấy cũng phải thích ứng với một nền văn hóa mới, một môi trường mới và đó là vấn đề không phải luôn luôn dễ dàng.
Tôi nghĩ rằng khó khăn sẽ đến với tất cả các cầu thủ mà chúng tôi đã mua, mùa đầu tiên luôn luôn là như vậy. Đối với tôi, nó không phải là một bất ngờ lớn, chỉ khi nào là một bất ngờ lớn nếu cầu thủ của bạn thích nghi một cách nhanh chóng nhất có thể.”
“Trước đó, cũng ở Hà Lan hay Tây Ban Nha hay Đức tôi đã có kinh nghiệm cùng với các cầu thủ như thế này, vì vậy chúng tôi phải cho Di Maria thời gian.”
Nhà Di Maria đã bị trộm hồi đầu mùa, và theo thông tin mà truyền thông nhận được vì quá lo sợ bị tái hiện tình cảnh trên, nên anh đã cùng với vợ con chuyển đến khách sạn để sinh sống. Vì vậy, đây được xem là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của cầu thủ mang áo số 7 này.
Tuy nhiên, đáp lại những nghi vấn đó, Van Gaal cho biết: “Nó rất dễ dàng để nói lên điều đó, nhưng không được khoa học chứng minh, và tôi không muốn nói về những điều mà tôi không có căn cứ.”
Nguồn : tin thể thao 24h
?