Nhiều chủ đầu tư hiện nay đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng và dồi dào để khách hàng đón trước tết, tâm lý tích cực đã lan tỏa xua đi cái trầm lặng bao năm qua. Tuy nhiên, thực tế cũng chứng minh rằng, ở vào thời điểm hiện tại, khách hàng chỉ ưa thích những căn hộ đã hoàn thiện chỉ việc thanh toán tiền và đến ở.Dự án đang bàn giao, giá tốt, khách “xuống tiền”
Trong căn hộ vừa nhận bàn giao thuộc dự án chung cư times city t12, đồ đạc rất bóng lộn và vẫn giữ mùi vị của đồ mới, anh Long, chủ nhân căn hộ 22-08 cho biết, anh đã quyết định mua ngay căn hộ này vào tuần trước, khi chủ đầu tư công bố đợt mở bán tiếp theo với nhiêu ưu đãi. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng trước 30% là được nhận nhà, phần còn lại trả chậm trong 5 năm với lãi suất cố định chỉ 6%/năm hoặc khách hàng được thanh toán 60% nhận nhà ngay, 40% còn lại thanh toán trong vòng 18 tháng và được tặng gói nội thất trị giá 5% tổng giá trị căn hộ. Ngoài ra thời hạn cho vay còn có thể kéo dài lên đến 20 năm giúp khách hàng không bận tâm vì áp lực trả nợ.

Theo khảo sát, mức giá cho thuê căn hộ Times City dao động trong tầm 8-15 triệu đồng/tháng tùy diện tích căn hộ. Như vậy,khách hàng đầu tư vào căn hộ nơi đây sẽ được lợi ích nhân đôi: vừa được trả chậm lại vừa thu được tiền cho thuê nhà và có thể dùng số tiền này để trả góp cho chính căn nhà của mình. Bên cạnh lợi nhuận thu được từ tiền cho thuê thì giá trị căn hộ Times City chắc chắn cũng sẽ tăng lên đáng kể trong vài năm tới do đây là khu vực có vị trí tốt tại của ngõ phía nam thủ đô Hà Nội và tốc độ đầu tư phát triển đang diễn ra rất nhanh. Một bài toán lợi nhuận hấp dẫn và đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sở hữu được một căn hộ đẳng cấp có vị trí tuyệt đẹp trung tâm quận Hai Bà Trưng.

Kể từ khi ra mắt thị trường đến nay, chung cư times city đã có hàng nghìn khách hàng đăng ký mua phần lớn trong số họ đều đánh giá sau một thời gian sống vì có nhiều tiện ích rất tốt.Nơi đây có một dàn các tiện ích đẳng cấp 5 sao như : trung tâm thương mại, trường học Vinschool có chất lượng giáo dục hàng đầu; bệnh viện Vinmec, bể bơi bốn mùa lớn nhất Việt Nam…

Nếu quý khách có nhu cầu mua bán chung cư times city vui lòng liên hệ:

Mr Dũng: 096.908.9999