Cần bán gấp lô đất mặt tiền đường DL14, khu L, Mỹ Phước 3 giá 350 triệu/150m2, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường trung tâm, mật độ lưu thông rất cao, dân cư đông đúc, gần chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, rất thiện chí bán.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Cần bán gấp lô đất ngay mặt tiền đường trung tâm DL14 thuộc khu L, Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm rộng lớn thông dài nên mật độ lưu thông qua lô đất rất lớn, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị v.v... đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu L, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất tọa lạc ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L, rất nhiều công ty và các cơ sổ kinh doanh đang hoạt động xung quanh lô đất, nên lô đất sở hữu một môi trường kinh doanh rất nhộn nhịp. Lô đất là một trong những vị trí thuận tiện nhất của khu L, Mỹ Phước 3 phù hợp để kinh doanh ở thời điểm hiện tại đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 350 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Lô đất có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14, đây là tuyến đường lớn và quan trọng nhất của khu L,Mỹ Phước 3 kết nối trực tiếp trung tâm KĐT Mỹ Phước 2 vớiMỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô đất rất lớn, đồng thời đem đến cho cư dân của khu L một hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng của khu liên hiệp Mỹ Phước và Bình Dương, xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô đất, đem đến cho cư dân của khu L một cuộc sống rất thuận tiện.

Lô đất tọa lạc ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất củakhu L, Mỹ Phước 3, do vị trí rất thuận tiện, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm DL14, nên rất nhiều văn phòng công ty và cơ sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh lô đất, nên khu L sở hữu một môi trường kinh doanh nhộn nhịp, lô đất là một trong những vị trí thuận tiện nhất của khu L thuận tiện để kinh doanh ở thời điểm hiện tại, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, gia rẻ, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong khu L hiện đang rất lớn, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô đất là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 350 triệu/150m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam


Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720


Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com