Tổ ấm tan vỡ vì yếu sinh lý

Cứ ngỡ đó là một gia đình hạnh phúc, ấm êm, nhưng đâu ai ngờ từ những chuyện thầm kín nhất lại có thể gây ra những xáo trộn, thay đổi dẫn tới tan vỡ hạnh phúc trong một gia đình. Bệnh yếu sinh lý thực sự đang trở thành một mối lo của toàn xã hội, khi mà mọi người ngày càng bình đẳng giới với nhau hơn, thì việc đòi hỏi được đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, nhất là ở nữ giới, đỗ tuổi hồi xuân, nhưng nếu gặp một người chồng yếu chuyện đó, lại xuất tinh sớm, khiến chị em không thỏa mãn được thì có thể xảy ra rất nhiều chuyện. Dưới đây là một câu chuyện được chia sẻ về cảnh thực tế một tổ ấm tan vỡ vì luc đuc chuyện giường chiếu.
Nguyên nhân vợ anh sau 15 năm làm vợ đã lừa dối anh để đem tiền nhà đi bao trai, sắm xe máy, trả tiền tiêu pha, ở trọ cho người tình trẻ chỉ vì mong được cậu ấy đáp ứng nhu cầu “trả tình”.

Một người đàn bà 40 tuổi, có học, có chồng con đàng hoàng, tử tế, gia đình chồng lại khá giả, có người giúp việc, không phải vất vả việc nhà, nấu nướng cơm nước, chăm sóc con cái…lại được chồng hết sức tôn trọng sở thích cá nhân, để thời gian tự do đi khiêu vũ, đi làm đẹp lại đã nỡ lòng rũ bỏ tất cả để đi ngoại tình chỉ vì chồng yếu sinh lý. Căn bệnh của anh thật tế nhị nhưng lại là nguyên nhân khiến không ít gia đình phải lao đao, tan vỡ vì nó đấy anh ạ.

Tôi nghĩ việc trượt ngã của vợ anh một phần có trách nhiệm của anh đấy, biết vợ mình dù đã 40 tuổi nhưng vẫn xinh đẹp, hấp dẫn, lại đang ở độ tuổi hồi xuân mà anh lại không đáp ứng được cho vợ thì anh phải tới ngay bác sỹ xin “trợ giúp” chứ. Tuổi tác chỉ là một chuyện thôi anh ạ, đâu phải người đàn ông nào ở lứa tuổi ngoài 50 như anh cũng yếu kém chuyện đó đâu. Mà dẫu có yếu thật đi chăng nữa thì ở thời buổi này, y học hiện đại đâu có khó khăn gì để giúp anh lấy lại bản lĩnh đàn ông, điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý nhằm duy trì hạnh phúc gia đình. Tốt nhất bây giờ, khi vợ anh đã nhận ra sai lầm, đã quay trở về thú nhận sự thật cùng anh, thì anh cũng nên bỏ qua cho cô ấy. Anh hãy cùng vợ bàn bạc để tìm ra cách chữa trị hiệu quả nhất cho sự sụt giảm ham muốn của anh.

Hai vợ chồng anh hãy đi gặp bác sỹ để loại bỏ tình trạng yếu sinh lý nam của anh càng sớm càng tốt, anh ạ, đừng để quá muộn hay chạy chữa ở những nơi không đúng chuyên môn sẽ tiền mất tật mang đấy.

Điều cực kỳ quan trọng là anh nên cởi mở, tâm sự thẳng thắn với vợ mình để cô ấy thật sự hiểu, thông cảm và hợp tác với chồng mình trong thời gian anh chữa bệnh. “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn mà anh”. Tôi tin rằng vợ chồng anh đều là người có học, sẽ không quá khó khăn để hàn gắn hạnh phúc gia đình sau cơn sóng gió này.

Nguồn Zing News