Khi thiết kế nội thất phòng khách cho bất kỳ ngôi nhà nào thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, với phong thủy của gia chủ. Các màu sắc nhẹ được gia chủ lựa chọn nhiều nhất cho nội thất phòng khách nhà mình đó là trắng, kem, màu be hay sự kết hợp giữa trắng đen hay đen nâu...


Bài viết này nội thất Triệu Gia gợi ý đến các bạn ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách màu xanh lá cây. Đối với một số người yêu thích thiên nhiên và mong muốn nhà mình hòa mình cùng thiên nhiên thì màu xanh lá cây cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp nền và vẻ đẹp rực rỡ. Nội thất phòng khách đó có thể là sơn tường hoặc một số họa tiết hay các món đồ nội thất màu xanh lá cây làm điểm nhấn cho phòng khách.


Màu xanh lá cây trong trang trí thiết kế nội thất phòng khách mang lại phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn. Với không gian ấm cúng, thanh lịch, thời trang.Mẫu nội thất phòng khách này với sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và xanh lam nhẹ nhàng, tươi trẻ.
Mẫu nội thất phòng khách màu xanh lá cây này mang phong cách Farmhouse nổi bật
Mẫu nội thất phòng khách này với một vách tường màu xanh lá cây kết hợp với gối tựa lưng cùng màu và ghế sofa đơn khác màu cùng với thảm trải sàn màu sắc đa dạng mang lại phòng khách khá ấn tượng, bắt mắt thu hút ánh nhìn.

Mẫu nội thất phòng khách này chỉ sử dụng ghế sofa màu xanh lá cây kèm thêm một số đồ nội thất cùng màu làm điểm nhấn cho ngôi nhà bạn ấn tượng trẻ trung.


Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0919680581 hoặc truy cập website: noithattrieugia.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
--------
Từ khóa tìm kiếm: noi that phong khach