Công nghệ xóa xăm bằng laser Toning xuất hiện trên thị trường đã khá lâu và được giới xăm hình nghệ thuật biết đến như một giải pháp hoàn hảo cho việc xóa hình xăm. Thế nhưng, còn khá nhiều người còn băn khoăn có nên lựa chọn Laser Toning hay không vì nhược điểm laser cũ để lại đã khiến họ phải e dè. Nhiều người còn sợ da sẽ bị sạm đen, xấu xí sau khi xóa xăm.

Gợi ý xem: xóa hình xăm có để lại sẹo không, xóa hình xăm như thế nào

Vậy xóa xăm bằng laser Toning có sợ bị sạm da không?Công nghệ sở hữu dòng Laser màu thế hệ mới với sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì). Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố mực xăm sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Chính vì thế mà khi xóa xăm bằng Laser Toning những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH, do vậy, hoàn toàn không gây sạm thâm sau khi xóa.
Chỉ với một liệu trình khoảng 4-6 lần, Mọi hình xăm với nhiều màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn mà không để lại sẹo bằng công nghệ xóa xăm Laser Toning. Vì kỹ thuật trị liệu không xâm lấn nên bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ xóa xăm bằng laser Toning mời truy cập website: xoahinhxam.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.