Kính thưa quý khách hàng trên cả nước! Và những quý khách hàng đang sống và làm việc tại nước ngoài.


Bản thân tôi ( chủ Doanh nghiệp ), tôi xuất thân là sinh viên trường đại học sư phạm _ bao nhiêu năm trên ghế giảng đường, có thể tôi chưa nhận ra, mọi điều trong cuộc sống của chúng ta đều xuất phát từ tâm của chính bản thân mình! Và cũng có thể tôi học ngành sư phạm, tôi cũng không nhận ra, những thầy cô giáo đã cho tôi tri thức, là bước đệm cho tôi bước vào đời đã nhọc lòng thế nào đối với chúng tôi, nhưng khi tôi rời ghế giảng đường bước vào cuộc sống! khi tôi có gia đình dạy dỗ con cái mình, tôi mới thấu hiểu được nỗi nhọc nhằn của cha mẹ cũng như sự dạy dỗ tận tâm của thầy cô là thế nào?


Sau nhiều năm vất vả tôi cũng có 1 bé trai tên Nhật Khang! Sở dĩ tôi đặt tên con là Nhật Khang vì tôi chỉ muốn con trai mình ngày nào cũng được an khang, bình yên.


Rồi 1 ngày, tôi bị bệnh nặng! Lần đầu tiên trong đời sau 26 năm làm người, sống, trưởng thành tôi thấy câu nói “ Lương Y Như Từ Mẫu “ mới tuyệt vời làm sao, nó cũng như câu nói “ Cô giáo như mẹ hiền “. Các bác sỹ khoa ung bướu bênh viện chợ rẫy, và phòng xét nghiệm của khoa phóng xạ hạt nhân đã giúp tôi có một cuộc sống thứ 2, sau cuộc sống cha mẹ đã cho tôi. Cũng tại thời điểm này tôi gặp 1 bác cũng là người khánh hòa mang con vào chữa trị vì tai nạn giao thông. Tôi giúp bác như sự giúp đỡ tận tâm của các bác sỹ đã dành cho tôi. Và 1 điều tôi cũng không thể ngờ rằng cũng vì chữ tâm trong tôi mở lòng mà nghề yến đã đến với tôi từ đó.


Con trai bác bình phục, trở về, bác đến gặp tôi, bác nói “cho vàng chứ không ai dẫn đàng đi buôn “nhưng bác sẽ dạy cho tôi cách buôn bán tổ yến, 1 loại đặc sản đặc trưng và cao quý mà mẹ thiên nhiên đã trao tặng cho mảnh đất khánh hòa”.


Nhưng chỉ với 1 yêu cầu “ hãy mang tâm của mình ra mà buôn bán, chứ đừng mang lợi nhuận đặt lên hàng đầu”.


Bác lại nói “ Tâm là nước, phật là trăng, nước trong thì trăng hiện “. Sau 1 thời gian tìm kiếm, học hỏi với sự giúp đỡ của bác tôi đã hình thành được doanh nghiệp của mình với thương hiệu yến sào Nhật Khang. Và tôi cũng muốn đặt tên con trai mình như 1 sự nhắc nhở chính bản thân mình. Sản phẩm này cũng chính là đứa con của tôi, nên dù thế nào, dù gian khổ tới đâu cũng đừng giết đi chính con cái của mình.


Với tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng đầu, tôi đã phát triển thành công trên nhiều tỉnh thành toàn quốc.


Và tôi cũng hiểu ra 1 chân lý thật đắc nhân tâm “ Sống ở trên đời, hãy cho đi bằng tâm, sẽ nhận lại bằng tâm”.


Và trong cuộc đời tôi, tôi không bao giờ dám tôn vinh nghề nào hay hạ thấp nghề nào. Nghề nào cũng tốt, chỉ có con người làm nó xấu đi thôi.


Nhưng đối với tôi nghề giáo viên và thầy thuốc là hai ngành nghề mà đời tôi phải mang nhiều ân tình.


Cha mẹ tôi cho tôi cuộc sống, thầy cô tôi cho tôi tri thức vào đời, và các bác sỹ lại cho tôi được sống lại lần nữa, cho tôi trở về bên cạnh những người thân yêu của tôi.


Với tất cả tấm lòng mình Yến Sào Nhật Khang Khánh Hòa đặc biệt tri ân tới các thầy cô và các bác sỹ trên toàn quốc, vào ngày 20.11 và ngày 20.10 hàng năm.


Quý khách là giáo viên là bác sỹ đã từng hay chưa từng là khách hàng của doanh nghiệp chúng tôi nếu có nhu cầu mua mặt hàng Yến Sào Nhật Khang trên các đại lý toàn quốc sẽ nhận được những món quà thật giá trị và chứa đựng nhiều tình cảm chân tình nhất của chúng tôi đối với quý khách.


Món quà của chúng tôi luôn là chính sản phẩm của doanh nghiệp để luôn mang lại cho quý khách đỉnh cao của sức khỏe. Vì sức khỏe luôn là vô giá đối với mọi người.


DNTN Thương Mại & Dịch Vụ Nhật Khang Khánh Hòa
Địa chỉ: 12/1 Hùng Vương - Nha Trang - Khánh Hòa
Email: thaithu73@yahoo.com.vn
Điện thoai: 058 3710 789
Fax: 058 3522 039