Bạn đang muốn lên kế hoạch cho một hành trình khám phá thành phố Bishkek nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn được hãng hàng không nào thích hợp để đặt vé. Vậy thì hãy để Vietnam Booking giúp bạn tìm ra những tấm vé máy bay giá rẻ nhất với hành trình phù hợp với tiêu chí của bạn.

Có rất nhiều hãng hàng không lớn khai thác chặng bay đến Bishkek như: Japan Airlines, Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Turkish Airlines,… Tuy nhiên, khởi hành từ Việt Nam hiện vẫn chưa có tuyến bay thẳng tới Bishkek. Để hoàn thành hành trình đến Bishkek, quý khách bắt buộc phải tham gia chuyến bay có qua các điểm quá cảnh. Và theo các hãng hàng không khác nhau thì giá vé cũng khác nhau. Bởi thế quý khách nên tham khảo thông tin bảng giá dưới đây trước khi đặt vé.Tuyến bay Hà Nội – Bishkek được 7 hãng hàng không khai thác với 32 chuyến bay mỗi ngày. Hãng cung cấp vé máy bay rẻ nhất được lựa chọn nhiều hơn cả là hãng hàng không Vietnam Airlines với 11,534,683 vnđ. Tuy nhiên, đối với các tuyến bay khác nhau sẽ có các mức giá vé khác nhau. Chặng bay này được khai thác trung bình 15 chuyến bay và khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày như 9:20; 9:35; 14:30… Các hãng bay khác nhau sẽ có các điểm dừng khác nhau, có chuyến bay chỉ cần thông qua 1 điểm quá cảnh là Matscova, có chuyến bay lại có tới 2 điểm quá cảnh là Bangkok và Almaty. Do đó, tổng thời gian bay của tuyến bay này dao động từ 26h – 42h. Bởi giá vé có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặt vé nên quý khách cần tham khảo kỹ thông tin.

Tuyến bay Tp Hồ Chí Minh – Bishkek được 10 hãng hàng không khai thác với 36 chuyến bay mỗi ngày. Hãng cung cấp vé rẻ nhất là hãng hàng không Malaysia Airlines với 14,436,897 vnđ/ 1 chiều/ 1 chuyến bay. Mỗi ngày, hãng Malaysia Airlines khai thác 4 chuyến bay và khởi hành vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày như 10:00; 17:50; 14:30. Tổng thời gian bay của tuyến bay này dao động từ 15h – 32h. Các hãng hàng không khác nhau sẽ có các điểm dừng khác nhau.

Ngoài vé máy bay đi Bishkek, quý khách có thể tham khảo thêm những chặng bay siêu tiết kiệm khác mà Vietnam Booking cung cấp như: vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Hà Lan, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Mỹ,..

Cẩm nang cho hành trình khám phá Bishkek siêu tiết kiệm:

Kyrgyzstan là một nước nhỏ ở Trung Á, với dân số chủ yếu là người Hồi giáo và ngôn ngữ Turkik. Hầu hết lãnh thổ là núi nên không khí trong lành và điểm thu hút du khách chủ yếu là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đặc biệt người dân rất thân thiện. Kyrgyzstan là một trong 6 nước Turkic độc lập ở Trung Á. Nhà nước được đặc trưng bởi một tiềm năng du lịch to lớn và sự phát triển đáng kinh ngạc.

Bishkek là thủ đô của đất nước. Thành phố này nằm ở chân của dãy Kyrgyzstan ở phía bắc của Kyrgyzstan, được thành lập trên thành cổ Fort Julie. Không có những tòa nhà lịch sử ở thủ đô vì tuổi tương đối trẻ nhưng những dân định cư tại nơi này có người trong thời đại đồ đồng. Bishkek bây giờ là một trung tâm chính trị, văn hóa, công nghiệp và kinh tế. Nó là một thành phố hiện đại với những đường phố rộng và các tòa nhà tuyệt vời, và là một trong những thành phố xanh trong khu vực. Bishkek cũng là một trong những thủ đô phát triển nhất của lục địa, thành phố là nơi sinh sống của hơn 80 quốc gia và dân tộc.Trong phần phía đông bắc của thành phố, có pháo đài Blacksmith và những tàn tích của pháo đài Pishpek. Điểm tham quan như Nhà hát Opera và Ballet Theatre Kyrgyzstan, thư viện và Bảo tàng Nghệ thuật Nhà nước được đặt tại đường Xô Viết. Một số địa điểm thú vị khác bao gồm quảng trường cũ với Bảo tàng Lịch sử, các ngôi mộ tập thể ở Oak Park, Abdulkasim madrassah, công viên Panfilov với đài phun nước, Drama Russia Theate và Drama Kyrgyzstan State Theatre. Không ít nhiều là danh sách các viện bảo tàng, bao gồm Bảo tàng Lịch sử, Bảo tàng tưởng niệm Nhà nước, Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia, Bảo tàng Lịch sử Kyrgyzstan Nhà nước, Bảo tàng Văn học và Nghệ thuật, Bảo tàng động vật học, và Bảo tàng Khoáng.

Công viên Oak và Central Park là khu vực rộng lớn màu xanh lá cây. Có một số bảo tàng và các tác phẩm điêu khắc ấn tượng trong lãnh thổ của họ. Các khu vực của thủ đô nằm ở thung lũng Chui đẹp như tranh vẽ, nơi thu hút khách du lịch đến sông núi của nó và một loạt các hệ thống môi trường.Trong vùng lân cận của thủ đô Bishkek, có những thắng cảnh thiên nhiên như Alamedin của vùng biển nhiệt đới, hẻm núi Chunkurchak đẹp ở phần trên của sông Alamedin, Kara-Balta và Aspara hẻm núi tự nhiên,.. Một điểm thu hút đáng chú ý ở đây được gọi là Issyk-Ata bức tranh khắc đá miêu tả Đức Phật và tạo ra trong thế kỷ thứ 7. Trong thung lũng này, người ta sẽ tìm thấy rất nhiều khu vực giải trí và khu nghỉ dưỡng. Một trong những điểm thu hút chính gần Bishkek là thung lũng của sông núi Ala-Archa. Có rất nhiều phong cảnh đẹp, thác nước, và các hình thức đá bất thường, và một bộ sưu tập tuyệt vời của hệ thực vật và động vật địa phương. Ngoài ra còn có một vài khu nghỉ mát trượt tuyết ở đây.

Issyk-Kul là hồ trên núi nổi tiếng nhất ở Kyrgyzstan. Issyk-Kul nằm ở phía đông bắc của đất nước. Các hồ nằm cao trên núi, diện tích của nó là rất lớn, và độ sâu tối đa của nó đạt đến đáng kinh ngạc 702 mét. Các hồ nước có một màu xanh thẳm, nó không bao giờ bị đóng băng. Issyk-Kul được bao quanh bởi các dãy núi, do đó khí hậu là khá nhẹ. Issyk-Kul là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất ở Trung Á, một khu nghỉ mát quan trọng với bùn và xử lý nhiệt.