Tư vấn thiết kế đài phun nước cho sân vườn nhà


Đài phun nước với dòng chảy êm đềm sẽ cuốn trôi đi hết những ưu tư hàng ngày của bạn và mang đến tinh thần thư thái. Bất cứ khu vườn nhà nào cũng có thể lắp đặt đài phun nước để trở nên thu hút mỗi khi có khách đến nhà.


Đặt mẫu thiết kế đài phun nước tại khu vực trung tâm sẽ rất thu hút sự chú ý của khách đến nhà. Có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cùng âm thanh và nhiều dòng chảy bắn tung tóe sẽ tạo sự quyến rũ đặc biệt cho đài phun nước.
Tạo nguồn nước chảy


Bầy chim và thú cưng của bạn cùng những sinh vật khác có thể đến nơi này lấy nước uống. Nhiều người thích tiếng hót líu lo thì với cách này họ có thể chăm sóc chúng và thích thú mỗi khi ngắm nhìn bầy chim thong thả uống từng ngụm nước.
Đài phun nước tại khu vực chăm sóc sức khỏe

Đài phun nước như nguồn sức sống
Sự chuyển động của nước có thể sẽ xua tan những lo lắng cuộc sống hàng ngày, thậm chí là những căng thẳng và triệu chứng mất ngủ. Ngắm nhìn và lắng nghe dòng nước róc rách sẽ là trải nghiệm tuyệt vời.
Quý khách muôn sở hữu một ngôi nhà như trên liên hệ :
Công ty Á Đông chuyên thiết kế tiểu cảnh, sân vườn và thi công gỗ nhựa ngoài trời đẹp

http://tieucanhsanvuon.net/go-nhua-ngoai-troi.htmlCÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC Á ĐÔNG Tư vấn - Thiết kế- Thi công sân vườn tiểu cảnh phong thủy.Địa chỉ: Số 52 Lý Thường Kiệt – Phường Phú La – Hà Đông – Hà NộiChi nhánh TPHCM:2/11Phường Trường thọ Q.Thủ Đức TPHCMTư vấn cảnh quan:Ms Trung Tư vấn kiến trúc:kts:Nguyễn Quốc TuấnTel:0462.542.969 hotline: 0913134903 / 0982274879