Thảm trải sàn Thổ Nhỹ Kỳ Kasmir Hali – Mango 0133 MAV/BLU sử dụng họa tiết trang trí là những đồ vật ất ngộ nghĩnh, quen thuộc với trẻ em như ông mặt trời, bạn búp bê, ô tô đồ chơi, cùng cách phối màu sặc sỡ, vui mắt, chắc chắn là một tấm thảm trải sàn phòng ngủ không thể thiếu trong căn phòng bé yêu của bạn. Sản phẩm không chỉ giúp làm căn phòng bé yêu thêm ấm cúng mà còn có thể sử dụng như một đồ vật trang trí lạ mắt, độc đáo.
Thảm trải sàn Thổ Nhỹ Kỳ Kasmir Hali – Mango 0133 MAV/BLU nằm trong dòng sản phẩm thảm trải sàn gia đình cho trẻ em nên có thiết kế rất độc đáo, mang đậm sự vui tươi, hứng khởi cho các bé. Thảm sử dụng họa tiết trang trí là các đồ vật quen thuộc với bé hàng ngày như cô bạn búp bê, ông mặt trời, chiếc xe ô tô đồ chơi, chú ngựa vằn, ngôi nhà… đáng yêu.
Sự phối hợp màu sắc ở tấm thảm này cũng là một điểm nhấn không thể không nhắc đến ở tấm thảm sàn nhập khẩu đáng yêu này. Trước hết cả tấm thảm được chia thành 12 ô vuông. Các màu cơ bản phối hợp trong ô vuông là đỏ, trắng, xanh da trời và xanh cốm. Mỗi ô vuông có một màu và hình trang trí khác nhau theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau: hình bé gái, ngựa vằn, mặt trời, ngôi nhà, ô tô, bé trai. Một cách tổng thể, tấm thảm sặc sỡ màu sắc này sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua cho căn phòng của cả bé trai, và bé gái. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tấm thảm này như một đồ vật trang trí lạ mắt, giúp căn phòng của bé thêm đáng yêu hơn.

>> Thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0133 MAV/BLU sử dụng bộ nhuộm màu đạt chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như độ bền vượt trội so với các mặt hàng Trung Quốc tương tự. Ngoài ra, với mật độ dệt lên đến 352000 điểm/m2 cùng độ dày 15.00mm, sản phẩm thảm trải sàn này được đảm bảo khả năng giữ nhiệt tốt, giúp cho đôi bàn chân của bé yêu không bị lạnh, cũng như có khả năng hạn chế tổn thương nếu chẳng may bé bị ngã khi đang chơi trên thảm…

Thông số kỹ thuật chi tiết của thảm trải sàn Thổ Nhỹ Kỳ Kasmir Hali – Mango 0133 MAV/BLU:

Code 0264 MAV/BLU

Thương hiệu Kasmir Hali

Mật độ dệt 352000 points/M2

Collection Mango

Độ dày 15.00 mm

Trọng lượng 3250 gram/M2

Đế thảm Polyester/PP

Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ

Nguồn: http://thamsannhapkhau.com/