Liveshow 5 chương trình tin tuc giai tri The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ tiếp tục lên sóng với thể loại nhạc dân gian vô cùng ấn tượng.

Ngày 8/3, Liveshow 5 chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ tiếp tục lên sóng với thể loại nhạc dân gian vô cùng ấn tượng.


Trong đêm thi này, theo tin giai tri ngoài màn trình diễn của các nhóm thì còn có một tiết mục đặc biệt với sự hòa giọng của tất cả các ca sĩ : Tóc Tiên, Bảo Anh, Isaac, Sơn Tùng MTP, Giang Hồng Ngọc, Đông Nhi và nhòm PB Nation qua liên khúc Cây trúc xinh – Em đi chùa Hương.Hiện tại, các nhóm đã vào “guồng” làm việc để chuẩn bị cho màn “tái xuất” hoành tráng sắp tới. Sau những ngày nghỉ dài bên người thân và gia đình, tất cả đã sẵn sàng để bùng nổ trên sân khấu sắp tới đây.


Ở liveshow này, ngoài màn tranh tài của các nhóm thì còn có một tiết mục đặc sắc khác với sự kết hợp của các ca sĩ tham gia sân chơi The Remix. Họ sẽ cũng nhau hòa giọng qua liên khúc Cây trúc xinh và Em đi chùa Hương. Đây là hai ca khúc phù hợp với tinh thần của chủ đề đêm thi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đáng mong đợi. Lần đầu tiên tất cả các ca sĩ tham gia trong chương trình sẽ cũng kết hợp ăn ý với nhau từ phút mở màn.


Nguồn: tin nong trong ngay