Cua Cà Mau – Cua ngon

Nói đến Cua Cà Mau là nói đến cua ngon từ vùng đất mũi Cà Mau. Cà Mau có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, hai phần ba trong số đó giáp biển là: Năm Căn, Trần Văn Thời, U Minh, Đầm Dơi, Ngọc Hiển và Phú Tân.

Với diện tích rừng ngập mặn khá lớn, là điều kiện tốt cho cua sinh sản và phát triển. Mới ngày nào đây thôi, rừng Cà Mau đầy cua, cá, rùa, rắn,.. Giờ đây với tốc độ săn bắt quá nhanh cua Cà Mau thiên nhiên không còn nhiều như ngày nào. Đa phần cua bây giờ được nuôi thương phẩm, cua Cà Mau cũng đa phần là cua nuôi.

Đất đai rộng, rừng ngập mặn trải dài nên ở Cà Mau bà con nuôi cua theo lối quảng canh. Nuôi theo lối quảng canh năng suất không được cao nhưng chất lượng cua thành phẩm khá chất lượng. Vì nuôi theo lối này cua không di chuyển đi ra ngoài, còn con cua vẫn phải kiếm thức ăn ở trong môi trường thiên nhiên, vẫn phải vận động nhiều nên của chắc, khỏe.

Cua khi lên bờ thường không ăn uống gì nên chúng nhanh chóng bị ốp, để có cua cà mau tươi sống chất lượng chúng tôi nhận đặt hàng mỗi ngày và nhờ người nhà từ Cà Mau chuyển lên. Nhờ vậy cua sẽ cua khỏe, chắc thịt.
Giao hàng tận nơi các quận nội thành TP HCM
Gọi để biết giá. Vì giá cua thay đổi hảng ngày.
Hotline: 0985.88.37.37 (Ms. Quỳnh)