MÁY LẠNH TREO TƯỜNG GENERAL GAS R-32

Mô tả sản phẩm

Luồng gió rộng, dễ chịu

Khối lượng luồng khí được tăng lên nhiều so với các sản phẩm hiện tại và làm mát thoải mái ở mỗi góc phòng.

Hiệu suất

Hiệu suất trao đổi nhiệt được cải thiện đáng kể bởi các thiết bị trao đổi nhiệt mật độ cao, mỏng và công nghệ hiệu quả đa đường. Hiệu suất cao có rãnh đường ống mở rộng với diện tích trao đổi nhiệt được sử dụng.

Dàn trao đổi nhiệt

Dàn trao đổi nhiệt được tráng Hydrophillic đảm bảo khả năng chống gỉ cho cuộc sống lâu dài.

Sưởi ấm mạnh mẽ

Công suất nhiệt cao thực hiện ngay cả ở nhiệt độ ngoài trời thấp bằng cách gắn một bộ trao đổi nhiệt lớn hoặc máy nén quay DC.

Chiều dài đường ống đầy đủ hiệu quả.

Đường ống có thể mở rộng lên đến độ dài để cho hiệu quả tối đa.

Công suất nén.

Công suất máy nén cao hơn so với công suất máy, đảm bảo hoạt động mạnh mẽ ở nhiệt độ môi trường cao.

Môi chất lạnh thế hệ mới Gas R32

Sử dụng môi chất lạnh mới nhất hiện nay R32, thân thiện với môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên của trái đất so với những môi chất lạnh khác.
Hẹn giờ 24 tiếng

Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy máy lạnh vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật trên bộ điều khiển từ xa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và đạo đức nghề nghiệp chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Với các sản phẩm điều hòa Multi, máy lạnh thương mại, máy lạnh dân dụng,điều hòa treo tường, máy lạnh nhà xưởng đảm bảo chính hãng... của các thương hiệu hàng đầu như máy lạnh Daikin, điều hòa trung tâm Toshiba, Mitsubishi, LG, Fujitsu, Panasonic, samsung...... Với giá thành hợp lý nhất và sự phục vụ chu đáo nhất. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất!
Công ty Cổ phần Công Nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam
Địa chỉ: Ô 19 Lô 1 – Đền Lừ II – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Website: ibf.vn SĐT: (04) 36.34.39.42 hoặc SĐT: 093.228.2525