Việc chăm sóc da với các loại nguyên liệu từ thiên nhiên như dầu dữa đã rất đỗi quen thuộc với các nàng . Vậy chăm sóc da với dầu dừa có công dụng gì và cách làm nào tốt nhất
Dầu dừa chứa khoảng 50% axit lauric
Đây là một loại chất có khả năng kháng nấm, vi khuẩn và virus.
Dầu dừa giúp làm lành và phục hồi các vùng da bị tổn thương.
Chính vì nguyên nhân dó dầu dừa giúp cho các nàng chăm sóc vùng da bị mụn, viêm, chàm…
Dầu dừa được coi là một thần dược từ thiên nhiên rẻ tiền, Nhưng không vì rẻ tiền mà hiệu quả của nó không cao mà còn hoàn toàn trái ngược đó nhé trong vai trò chăm sóc da nó luôn làm tròn vai trò của chuyên gia chăm sóc da dưỡng da mềm mịn tăng cường đọ ẩm cho da. Từ xa xưa, dầu dừa đã được phái đẹp sử dụng để để giúp da mềm mại và ngăn ngừa lão hóa da và làm phai mờ các vết rạn da - chống lão hóa - chăm sóc và bảo vệ làn da toàn vẹn nhất.
Cách thực hiện thoa dầu dừa lên mặt trong khoảng 15-20 phút tiếp đó hãy rửa sạch với nước ấm để có một làn da như ý muốn.
Bên cạnh đó bạn cần chú ý tới một vài điểm sau: Để làn da của bạn khỏe mạnh và thực sự bền lâu từ trong ra ngoài, bạn hãy quan tâm tới chế độ ăn uống,nghỉ ngơi.
Cùng cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể những thực phẩm tốt cho làn da, tránh xa đồ ăn nhanh, uống nhiều nước luôn cho cơ thể nghỉ ngơi ngủ đủ giấc và luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ nhất nhé.
Tags : kem đặc trị mụn | kem trị nám cao cấp | kem chống lão hóa da