Việc có được một ngôi nhà chính chủ có vị trí cực đẹp ngay tại trung tâm thành phố cụ thể là quận 1. Quận 1 được đánh giá là một quận đắt đỏ và có mức sống khá là cao tuy nhiên nếu bạn có được một ngôi nhà đẹp tại đây bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi nhất là trong việc kinh doanh. Vì nơi đây có đông đúc người qua lại có cả người nước ngoài đến đây du lịch vì thế bạn có thể tận dụng được nhiều điều khác nữa. Nếu bạn muốn mua cho mình một ngôi nhà quận 1 đẹp và giá lại tốt thì bạn đừng bỏ qua thông tin mà chúng tôi sắp chia sẽ đến mọi người ngay sau đây nhé. Bạn hãy cùng Saigon Newland tìm hiểu về thông tin bán nhà chính chủ quận 1 vô cùng hấp dẫn đây là kết quả của việc tìm hiểu không biết mệt mỏi của chúng tôi để có thể mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Tìm hiểu chi tiết về ngôi nhà quận 1 này đây là ngôi nhà vừa mới xây nó nằm ở giữa 2 con đường quan trọng của thành phố đó làNam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Công Trứ. Điều đó không có gì là khó hiểu khi ngôi nhà này sẽ dễ dàng có được một vị trí đắc địa khu trung tâm tài chính chứng khoán ngân hàng quận 1, Đây là khu trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu của quận 1 và Sai gon
Diện tích và kết cấu của ngôi nhà:
Diện Tích khá là thoải mái: 4,5 X 21, kết cấu chuẩn không cần chỉnh; 1 trệt 2 lầu có cả gác lửng
Giá tốt chưa từng thấy: 17 Tỷ
Quý khách hàng quan tâm đến căn nhà vui lòng liên hệ xem “ Nhà Chính Chủ” : 0913 519 882 – Anh Hải bán trực tiếp (Môi giới, các báo khác vui lòng không gọi) Xem nhà 24/24!. Nếu muốn biết thêm thông tin bán nhà chính chủ quận 1 và các quận trung tâm thành phố khác như bán nhà chính chủ quận 3, bán nhà chính chủ quận 10 hay bán nhà chính chủ quận phú nhuận bạn hãy liên hệ đến Saigon Newland chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được ngôi nhà như ý và cam kết có giá tốt nhất.